Thứ sáu, 09/12/2022

Ngày BlackFriday, nhiều cửa hàng, siêu thị bán hàng xuyên đêm, giảm giá đến 100%

Thứ sáu, 25/11/2022, 09:28 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Sự kiện “Hà Nội đêm không ngủ - Hanoi Midnight Sale” gắn với ngày BlackFriday nhằm tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh, góp phần vào tăng trưởng kinh tế.

Trong những năm gần đây, dịp mua sắm ngày Black Friday đã dần trở nên quen thuộc hơn với người tiêu dùng Việt. Black Friday hay thường được gọi là ngày thứ sáu đen tối hay thứ sáu đen. Đây là ngày thứ 6 của tuần thứ tư của tháng 11, diễn ra sau lễ Tạ ơn 1 ngày vào mỗi năm. Mặc dù cái tên nghe có vẻ rất đáng sợ nhưng thực chất ngày Black Friday lại mang một ý nghĩa rất tích cực và được nhiều người mong đợi. Đây chính là ngày mở đầu cho chuỗi ngày mua sắm tấp nập và nhộn nhịp với mức giá giảm bất ngờ.

img2216-1511503869315
Dịp mua sắm ngày Black Friday đã dần trở nên quen thuộc hơn với người tiêu dùng Việt.

Sở Công Thương Hà Nội cho hay, sự kiện “Hà Nội đêm không ngủ - Hanoi Midnight Sale”, “Hà Nội – Online xuống phố” trong khuôn khổ Tháng Khuyến mại Hà Nội 2022 sẽ diễn ra từ tối 24/11 với mức giảm giá lên đến 100%, trùng với ngày ngày Black Friday nhằm tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh, góp phần vào tăng trưởng kinh tế Thủ đô nhất là trên lĩnh vực thương mại - dịch vụ và du lịch, thúc đẩy ứng dụng công nghệ hiện đại trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, gắn kết với các hệ thống ngân hàng, ví điện tử thanh toán thông minh, góp phần vào sự phát triển của thương mại điện tử, đồng thời khơi dậy tiềm năng phát triển kinh tế đêm của thành phố, tạo không gian mua sắm, vui chơi giải trí cho người dân và du khách đến Thủ đô...

Theo đó, trong 2 khung giờ: Khung giờ 1: 17h00 – 22h00, mức giảm giá tối thiểu 50%; Khung giờ 2: 22h00 – 02h00, mức giảm giá lên đến 100%. Khoảng 200 doanh nghiệp, trung tâm thương mại, các chuỗi, cơ sở sản xuất tham gia và gần 10 địa điểm siêu thị, trung tâm thương mại lớn, hưởng ứng kích hoạt chương trình này, bao gồm các tập đoàn bán lẻ, hệ thống phân phối, kinh doanh thương mại như: Central Retail, BRGMart, Co.opmart, Lotte Mart, Winmart, Pico… Người dân Hà Nội có cơ hội mua sắm xuyên đêm với giá rẻ bất ngờ.

Ban tổ chức Tháng Khuyến mại Hà Nội 2022 cho biết, sự kiện “Hà Nội đêm không ngủ - Hanoi Midnight Sale”, “Hà Nội – Online xuống phố” sẽ có các chương trình khuyến mại trực tiếp, trực tuyến, đa dạng và giảm giá sâu.

Black-Friday-16-160646144
Black-Friday-16-160646144

Đây là năm thứ ba liên tiếp Hà Nội tổ chức chương trình kích cầu mua sắm ban đêm trong khuôn khổ Chương trình Khuyến mại tập trung quốc gia. Các chương trình khuyến mại ban đêm của TP đã thu hút hàng triệu người tham gia mua sắm với mức giảm giá hấp dẫn. Khi ngày hôi diễn ra, người tiêu dùng có thể săn được những mặt hàng với mức giá giảm bất ngờ. Một số sản phẩm có thể sale off lên đến gần 80-90%. Đặc biệt là những mặt hàng về thời trang, đồ công nghệ, đồ gia dụng,…Như vậy, những ai có nhu cầu có thể tranh thủ cơ hội này để sở hữu món đồ như ý với chi phí tiết kiệm nhất.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h