Chủ nhật, 26/09/2021

Nam thanh niên “dụ” thiếu nữ 15 tuổi vào Đà Nẵng làm chuyện người lớn rồi quay clip

Thứ hai, 26/07/2021, 19:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Nam thanh niên rủ bạn gái vào Đà Nẵng chơi và trong những lần gặp gỡ đều đã có quan hệ tình dục, đồng thời có nhiều clip ghi lại cảnh "nóng" của 2 người.

Ngày 26/7, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) cho biết đã tiếp nhận hồ sơ và nghi phạm từ công an phường Nam Dương (quận Hải Châu), để tiếp tục điều tra vụ việc có dấu hiệu "giao cấu hoặc thực hiện hành vi tình dục với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi" của một nam thanh niên.

Trước đó, Công an phường Nam Dương phát hiện Nguyễn Ngọc H. (SN 1989, trú địa chỉ K128/9 đường Nguyễn Văn Linh) dẫn theo 1 bé gái lạ mặt về nhà nên tiến hành kiểm tra. H. khai bé gái là N.T.N (quê tỉnh Hải Dương) và có quen biết từ trước qua mạng xã hội.

Công an phường Nam Dương tiến hành kiểm tra thì phát hiện N mới 15 tuổi (SN 2006) nên tiếp tục làm rõ. Tại cơ quan điều tra, H. khai chủ động làm quen N qua mạng xã hội facebook. Sau đó, N nhận lời làm bạn gái H.

1
Cơ quan công an làm việc với nam thanh niên Nguyễn Ngọc H. (ảnh CA Đà Nẵng)

Nam thanh niên tiếp đó rủ bạn gái vào Đà Nẵng chơi và N cũng nhiều lần trốn gia đình vào Đà Nẵng. Cả 2 thừa nhận trong những lần gặp gỡ đều đã có quan hệ tình dục. Công an phường Nam Dương tiến hành kiểm tra điện thoại H. thì phát hiện có nhiều đoạn clip ghi lại cảnh "nóng" của 2 người.

thanh niên tiếp đó rủ bạn gái vào Đà Nẵng chơi và N cũng nhiều lần trốn gia đình vào Đà Nẵng. Cả 2 thừa nhận trong những lần gặp gỡ đều đã có quan hệ tình dục. Công an phường Nam Dương tiến hành kiểm tra điện thoại H. thì phát hiện có nhiều đoạn clip ghi lại cảnh "nóng" của 2 người.

Công an phường Nam Dương xét thấy hành vi của H. có dấu hiệu của tội "Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi" nên đã lập hồ sơ, chuyển đối tượng và các tài liệu liên quan cho Công an quận Hải Châu tiếp tục điều tra.

Bảo Anh

Theo VnMedia.vn Copy