Thứ sáu, 03/02/2023

Khi chị em tin sái cổ vào phương pháp giảm cân online

Thứ năm, 08/12/2022, 08:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Chẳng hiểu sao, nhiều chị em tin sái cổ vào chuyện giảm cân online bằng cách điểm danh hằng ngày trên một ứng dụng trên mạng, để rồi dẫn tới chuyện dở khóc dở cười.

Mới đây, mạng xã hội rần rần chia sẻ một ứng dụng trên điện thoại có tên gọi Hút mỡ online. Nhiều chị em tin rằng chỉ cần tải ứng dụng về rồi ngày ngày điểm danh thì sẽ đạt được điều bản thân mong ước là giảm cân.

chi-em-danh-gia-1-sao-app
Chẳng hiểu sao, nhiều chị em tin sái cổ vào chuyện giảm cân online bằng cách điểm danh hằng ngày.

Chuyện tưởng như chỉ là trò đùa vui, bởi những loại ứng dụng kiểu này được viết ra chỉ để thỏa mãn tinh thần là chính. nhưng một số người vẫn tin tưởng tải ứng dụng về điện thoại ngày ngày điểm danh. Nhiều chị em tin chỉ cần tải ứng dụng về rồi biết đâu sẽ đạt được điều bản thân mong ước, trong khi bản thân lại không chịu khó vận động tập luyện, không chịu tuân thủ chế độ dinh dưỡng phù hợp mà chỉ tin tưởng vào chuyện “trời ơi” này.

Điều này cũng khiến không ít chị em thất vọng, và hội chị em lại kéo nhau vào app đánh giá 1 sao. Hành động "nửa đùa nửa thật" này khiến dân tình không khỏi hoang mang cũng như được một phen ôm bụng cười.

chi-em-danh-gia-1-sao-app
Chị em đánh giá 1 sao cho ứng dụng giảm cân online khi không đạt hiệu quả.

Còn có nhiều app vô bổ ra đời, như đổ xăng online, tắm online, đi làm online, đi chùa online... để hiện thực hóa ước mơ được ở nhà nằm trong chăn 24/24 của mình. Và tất nhiên, khi những câu chuyện có thật mà tưởng như đùa này được chia sẻ trên mạng, thì nhiều người cũng hài hước xin các app như “đi làm online, ngủ online, ăn cơm online...”

chi-em-danh-gia-1-sao-app
Oái oăm thay có rất nhiều app kiểu vậy ra đời, như các ứng dụng khác như: đổ xăng online, tắm online, đi làm online, đi chùa online...

Nếu chỉ để giải trí, hoặc là câu chuyện cười cho mọi người thì chuyện chẳng có gì, nhưng lại có rất niều app kiểu này mất phí hoặc lấy thông tin người dùng. Nếu thường xuyên truy cập vào các ứng dụng này người dùng có thể gặp phải hậu quả khôn lường. Do đó, trước khi sử dụng, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng để tránh các trường hợp xấu xảy ra. 

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h