Thứ sáu, 20/05/2022

Dư thừa xe công, Đà Nẵng bán đấu giá thu ngân sách

Thứ tư, 11/05/2022, 11:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Sở Tài chính TP. Đà Nẵng cho biết đã đăng thông báo về việc lựa chọn tổ chức bán đấu giá 39 ô tô phục vụ công tác chung, dôi dư thu hồi năm 2021.

Sở Tài chính Đà Nẵng quy định, tiền đặt trước khi tham gia cuộc bán đấu giá là 580 triệu đồng, tiền mua hồ sơ tham gia đấu giá là 500.000 đồng/bộ. Khách hàng tham gia đấu giá được xem hiện trạng tài sản vào ngày 16/5 và ngày 17/5 trong giờ hành chính. Đồng thời nộp tiền đặt trước tham gia đấu giá từ ngày 18/5 đến hết 16 giờ 30 ngày 20/5.

Cuộc đấu giá dự kiến diễn ra lúc 14 giờ 30 ngày 23/5/2022 tại phòng Đấu giá - Công ty Đấu giá hợp danh Hoàng Gia - Chi nhánh Đà Nẵng. Khách hàng tham gia đấu giá bằng hình thức trực tiếp trả giá bằng lời nói tại cuộc đấu giá theo phương thức trả giá lên.

1
Đà Nẵng bán đấu giá 39 ô tô công dôi dư này cả lô, không đấu giá lẻ.

Giá khởi điểm của 39 ô tô này là hơn 5,7 tỷ đồng, không bao gồm thuế giá trị gia tăng, mọi chi phí liên quan đến việc vận chuyển, di dời tài sản ra khỏi nơi để tài sản, chi phí sang tên chuyển quyền sở hữu và các chi phí khác liên quan đến tài sản do khách hàng trúng đấu giá chịu.

Đây là lần thứ hai Đà Nẵng thông báo bán đấu giá 39 ô tô công dôi dư với giá khởi điểm 5,773 tỷ đồng. Đại diện Sở Tài chính TP.Đà Nẵng cho biết, lần thứ nhất tổ chức bán đấu giá hồi tháng 3 vừa qua nhưng không có ai mua. Giá xe cũ liên tục giảm, hồi đó thẩm định giá hơi cao so với thị trường, nhiều người đến xem nhưng không đăng ký đấu giá", vị này cho hay.

Sở Tài chính TP. Đà Nẵng cho biết thêm, bây giờ mới rao lại lần hai. Nếu lần hai vẫn không có người mua thì tiếp tục rao lần thứ ba theo quy định pháp luật. Nếu vẫn không có ai mua mới xem xét thẩm định giá lại theo quy định.

Được biết, Đà Nẵng bán đấu giá 39 ô tô công dôi dư này cả lô, không đấu giá lẻ. Những ô tô công được Đà Nẵng bán đấu giá không có xe nào giá trị tiền tỷ. Tất cả là xe đời cũ, sản xuất từ năm 2009 trở về trước, có xe BMW nhưng sản xuất từ những năm 2000.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn
antoanyte.vn