Thứ năm, 08/12/2022

Đang làm rõ nguyên nhân cháu bé mầm non tử vong khi ngủ trưa tại trường

Thứ bảy, 08/10/2022, 10:41 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Khi cô giáo đánh thức cháu bé dậy thì phát hiện đã không còn cử động. Các bác sỹ kết luận, cháu đã tử vong trước khi vào phòng khám.

Chiều 7/10, tin từ UBND xã Thanh Hóa (H.Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình) cho biết, trên địa bàn có một cháu bé mầm non bị tử vong tại trường.

Theo đó, vào khoảng 14 giờ chiều cùng ngày, giáo viên lớp nhỡ 2 của Trường mầm non Bắc Sơn (xã Thanh Hóa) đánh thức các cháu bé đang ở nội trú dậy học sau giờ ngủ trưa thì phát hiện cháu P.T.S. (SN 2018) có biểu hiện bất thường.

received-469161224984938
Trường học nơi xảy ra sự việc.

Bà Phạm Thị Thủy- Hiệu trưởng trường mầm non Bắc Sơn cho biết, khi kiểm tra, cô giáo thấy cháu S. không còn cử động nên đã báo lên Ban giám hiệu Trường mầm non Bắc Sơn. Cháu S. sau đó được các cô đưa đến một phòng khám đa khoa tại khu vực Bắc Sơn nhưng các bác sỹ kết luận, cháu bé đã tử vong trước khi vào phòng khám.

Theo bà Phạm Thị Thủy - Hiệu trưởng trường mầm non Bắc Sơn, hiện cơ quan công an đang khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân cháu S. tử vong.

Được biết, cháu S. sinh sống cùng ông bà, có bố mẹ đi lao động ở Nhật. Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã tới thăm hỏi và hỗ trợ gia đình tổ chức tang lễ cho cháu khi công tác khám nghiệm được hoàn tất.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h