Thứ sáu, 03/02/2023

Đà Nẵng: Thị trường Giáng Sinh bắt đầu sôi động dù ảnh hưởng mưa gió

Thứ ba, 06/12/2022, 14:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Chưa đầy 20 ngày nữa tới Giáng sinh, nhiều cửa hàng ở Đà Nẵng đã bày bán các mặt hàng phục vụ lễ hội khiến không khí Noel trở nên nhộn nhịp hơn.

Ghi nhận tại Đà Nẵng, những ngày này, tại các tuyến đường lớn ở thành phố Đà Nẵng như Hùng Vương, Phan Châu Trinh, Lê Duẩn… bày bán khá nhiều mặt hàng trang trí, quà tặng dành riêng trong ngày Noel như: cây thông Noel, vòng nguyệt quế, đèn chớp, áo quần ông già Noel… với nhiều chủng loại phong phú, bắt mắt.

hang giang sinh1
Không thể thiếu cây thông Noel trong dịp lễ nên mặt hàng này thường bán chạy nhất, cháy hàng sớm.

Nhiều cửa hàng tạo tiểu cảnh đẹp mắt, độc đáo thu hút khách hàng đến mua và checkin mùa Giáng Sinh. Ngoài đồ chơi, đồ trang trí, mặt hàng thời trang đa dạng mẫu mã cũng thu hút người mua, đặc biệt là trẻ em.

Chị Lê Thị Năm, tiểu thương bán đồ Giáng sinh tại đường Hùng Vương cho biết, so với mọi năm, giá các mặt hàng bình ổn, lượng khách đông hơn. Đặc biệt, năm nay nhiều đồ trang trí rực rỡ cho các khách hàng tới chọn lựa và checkin.

52caf5c3b96948371178-1608
So với mọi năm, giá các mặt hàng bình ổn, lượng khách đông hơn.

Thị trường Giáng Sinh năm nay các cửa hàng hoạt động giờ mở cửa lên tới 22 giờ đêm, kéo dài hơn những ngày bình thường. Đó là tín hiệu mừng. Người mua sắm thu nhập bị hạn chế cho nên việc mua sắm không được như những năm trước. Tuy nhiên nhiều chủ cửa hàng dự đoán tuần lễ cận kề Giáng Sinh sẽ là tuần mua sắm Noel rất là đông. Noel năm nay do vùa qua dịch bệnh nên tình hình sức mua yếu nhưng thị trường hàng hoá luôn đầy đủ.

27cd70f33c59cd079448-1608
Ngoài đồ chơi, đồ trang trí, mặt hàng thời trang đa dạng mẫu mã cũng thu hút người mua, đặc biệt là trẻ em.

Thị trường quà Giáng sinh tại Đà Nẵng năm nay khá đa dạng và có nhiều sản phẩm mới. Trong khi đó giá cả các mặt hàng không tăng nhiều so với năm trước và có nhiều mức giá cho người dân lựa chọn. Trong đó, không thể thiếu cây thông Noel trong dịp lễ nên mặt hàng này thường bán chạy nhất, cháy hàng sớm.

8475f192b33842661b29-1608
Nhiều mặt hàng mới độc, lạ với đủ kích thước bày bán ở các cửa hàng được nhiều người hỏi thăm.

Cùng với việc đưa ra nhiều mẫu mã sản phẩm mới, tại các cửa hàng kinh doanh quà tặng dịp giáng sinh đã bắt đầu nhận đặt nhận dịch vụ ông già Noel giao quà tận nhà trong các ngày lễ. Theo các chủ cửa hàng, nhờ có dịch vụ này mà lượng khách đến mua tại cửa hàng cũng tăng lên.

Hiện tại, các cửa hàng, quán cà phê cũng đang tất bật trang trí cho mùa Giáng Sinh, và nơi đây trở thành điểm thu hút người dân đến chụp ảnh sớm.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h