Thứ năm, 29/09/2022

Đà Nẵng: Phát hiện số lượng lớn mỹ phẩm làm đẹp không hóa đơn chứng từ

Thứ ba, 30/08/2022, 17:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Lực lượng công an phát hiện tại cửa hàng và kho chứa hàng hóa của cửa hàng có hơn 1.000 ngàn sản phẩm mỹ phẩm đều không có hóa đơn chứng từ nguồn gốc.

Ngày 30/8, tin từ Đội Cảnh sát Kinh tế CAQ Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết đã phát hiện và thu giữ số lượng lớn mỹ phẩm làm đẹp các loại không có hoá đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ tại một hộ kinh doanh mỹ phẩm trên địa bàn.

Theo đó, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Giám đốc CATP và Trưởng Công an quận về việc tăng cường công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật trong lĩnh vực Kinh tế, lực lượng CBCS của đội đã nỗ lực vào cuộc, tăng cường tuần tra, kiểm soát trên toàn địa bàn. Vào lúc 16 giờ ngày 29/8, khi tiến hành kiểm tra địa điểm kinh doanh mỹ phẩm tại K58/02A Dũng Sỹ Thanh Khê do L.T.N.A (SN 1997; trú cùng địa chỉ trên) làm chủ. 

1
Lực lượng công an phát hiện tại cửa hàng và kho chứa hàng hóa của cửa hàng có hơn 1.000 ngàn sản phẩm. Ảnh CA ĐN

Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện tại cửa hàng và kho chứa hàng hóa của cửa hàng có hơn 1.000 ngàn sản phẩm mỹ phẩm dưỡng da các loại, dầu gội đầu, sữa tắm, sửa rửa mặt... không rõ nguồn gốc. Tại thời điểm kiểm tra, bà A. không xuất trình được hóa đơn chứng từ để chứng minh nguồn gốc xuất xứ số hàng trên. 

Hiện Đội Cảnh sát Kinh tế CAQ Thanh Khê đã tiến hành tạm giữ tất cả số tang vật nói trên và tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h