Thứ hai, 15/08/2022

Đà Nẵng: Phát hiện kho hàng hơn 3.500 hộp thuốc lá, xì gà lậu từ xe chuyển phát nhanh

Thứ hai, 20/12/2021, 07:31 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Để an toàn, chủ số hàng này không trực tiếp đi lấy hàng mà thường xuyên thông qua các đơn vị chuyển phát để vận chuyển hàng đến tận kho hàng của mình.

Chiều 19/12, Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết đã tạm giữ hơn 1.200 điếu xì gà các loại và hơn 2.800 gói thuốc lá ngoại các loại, tất cả đều không có hóa đơn, chứng từ của một kho hàng trên địa bàn.

4
Công an quận Thanh Khê đã tiếp tục phát hiện kho hàng hơn 3.500 hộp thuốc lá, xì gà lậu của một người đàn ông trên địa bàn.

Theo thông tin từ Công an quận Thanh Khê , sau khi phát hiện số hàng lậu từ một công ty chuyên chuyển phát, Công an quận Thanh Khê đã tiếp tục phát hiện kho hàng hơn 3.500 hộp thuốc lá, xì gà lậu của một người đàn ông trên địa bàn.

6
Tất cả các loại thuốc là này đều là hàng nhập lậu, không có hóa đơn, chứng từ.
5
Nhiều hộp thuốc lá, xì gà lậu từ xe chuyển phát nhanh.

Thời điểm này, Đội Cảnh sát Kinh tế (quận Thanh Khê) bất ngờ kiểm tra một căn nhà được dùng làm kho hàng trên đường Hải Phòng (quận Hải Châu). Đây là kho hàng của một đơn vị chuyên chuyển phát.

1
Lực lượng chức năng phát hiện số hàng lậu từ một công ty chuyên chuyển phát nhanh.

Tại đây, công an phát hiện hơn 50 cây thuốc lá nhập lậu hiệu Marlboro mà người nhận là ông Trần Hữu Trí. 

2
2

Qua kiểm tra, số hàng nói trên thuộc sở hữu của ông Trần Hữu Trí (38 tuổi, ngụ quận Hải Châu). ông Trí khai nhận số thuốc này ông mua trôi nổi trên thị trường về nhà trữ lại để bán lại cho các đầu mối. Người này đã bị Công an quận Thanh Khê củng cố hồ sơ, xử lý hành vi buôn bán hàng cấm.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn