Chủ nhật, 29/01/2023

Đà Nẵng: Đồng loạt diễn tập PCCC tại các cơ sở kinh doanh karaoke, quán bar

Thứ sáu, 23/09/2022, 14:01 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Nhằm đảm bảo an toàn PCCC, sau khi kiểm tra hàng loạt địa điểm kinh doanh karaoke, quán bar, lực lượng chức năng đã tiến hành diễn tập PCCC ở nhiều cơ sở kinh doanh.

1
Diễn tập PCCC tại quán Bar New Phương Đông.

Sau vụ cháy karaoke ở Bình Dương, hàng loạt các cơ sở kinh doanh karaoke, bar trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu hộ cứu nạn tại cơ sở của mình trong 2 ngày vừa qua.

2
Đà Nẵng đồng loạt diễn tập PCCC tại các cơ sở kinh doanh karaoke, quán bar.

Đà Nẵng là thành phố du lịch, nên việc tăng cường công tác PCCC sẽ giúp cho người dân và du khách yên tâm hơn khi đến vui chơi tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ giải trí như thế này.

3
Nhiều cơ sở kinh doanh Karaoke cũng diễn tập PCCC tại cơ sở.

Du khách đã yên tâm sẽ càng yên tâm hơn khi đi hát karaoke, vào quán bar tại Đà Nẵng, bởi qua công tác kiểm tra, hướng dẫn của cơ quan chức năng, các cơ sở nào không đảm bảo về an toàn phòng cháy chữa cháy sẽ bị đình chỉ hoạt động để khắc phục, các cơ sở đảm bảo sẽ tổ chức diễn tập PCCC và diễn tập cứu hộ cứu nạn, thoát nạn phòng ngừa khi có cháy xảy ra.

5
Lực lượng PCCC chuyên nghiệp cũng phối hợp để diễn tập.
6
Lực lượng PCCC chuyên nghiệp cũng phối hợp để diễn tập.

Việc diễn tập PCCC cũng góp phần tăng cường trách nhiệm của doanh nghiệp trong công tác phòng cháy chữa cháy, góp phần xây dựng thành phố Đà Nẵng là điểm đến an toàn, thân thiện.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h