Thứ ba, 29/11/2022

Đà Nẵng: Chê và ném tiền lẻ ở quán bún, cán bộ trung tâm quỹ đất bị khiển trách

Thứ ba, 15/11/2022, 22:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Sau khi họp lấy phiếu ý kiến, tổng hợp kết quả thống nhất thì Phó Trưởng Phòng Quản lý và Phát triển quỹ đất phải nhận hình thức kỷ luật là khiển trách.

Sự việc xảy ra vào trưa ngày 2/10, một người đàn ông, chỉ vì nhân viên quán bún trả lại tiền thừa cho con mình bằng tiền lẻ mà hùng hổ dọa dẫm, la hét rồi ném tiền như ném rác. Ông này còn quát tháo, dọa dẫm chủ quán: “Tụi bây đưa rác cho con tao à? Nhà tao ở đây, xem chúng mày kinh doanh được bao lâu?”.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng xác định người ném tiền là ông Đặng Công Phước, đảng viên, Phó Trưởng Phòng Quản lý và Phát triển quỹ đất tại Trung tâm Phát triển quỹ đất, Sở Tài nguyên và Môi trường Đà Nẵng. Ngay sau đó, vào trưa 3/10, Sở Tài nguyên - Môi trường (TN-MT) Đà Nẵng cho biết đã chỉ đạo Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất tạm đình chỉ công tác đối với Phó trưởng Phòng Quản lý và Phát triển quỹ đất - Trung tâm Phát triển quỹ đất, người có hành vi ném tiền, la hét trong quán bún.

Sau thời gian xác minh, ngày 15/11, Chi bộ Trung tâm Phát triển quỹ đất (thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường TP.Đà Nẵng) đã có Quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Đặng Công Phước theo hình thức khiển trách.

vu-nem-tien-le-o-quan-bun-bo-khien-trach-can-bo-trung-tam-quy-dat-da-nang-3156
Đặng Công Phước, đảng viên, Phó Trưởng Phòng Quản lý và Phát triển quỹ đất tại Trung tâm Phát triển quỹ đất, Sở Tài nguyên và Môi trường Đà Nẵng ném tiền lẻ và nhận hình thức kỷ luật là khiển trách.

Theo đó, ông Đặng Công Phước bị kỷ luật khiển trách vì với vai trò, cương vị như trên nhưng đã có hành vi và lời nói thiếu chuẩn mực với người dân. Điều này đã gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên và nhân dân; làm giảm uy tín của bản thân và tổ chức đảng, cơ quan đơn vị nơi ông Phước đang sinh hoạt và công tác; vai trò tiên phong, gương mẫu và trách nhiệm nêu gương của đảng viên.

Việc làm của ông Phước đã vi phạm Quy định chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp của cán bộ, công chức viên chức, người lao động ngành Tài nguyên và Môi trường tại Quyết định 117/2014 của Ban cán sự Đảng Bộ Tài nguyên và Môi trường; vi phạm Luật Viên chức 2010 và Quy định 37/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm.

Sau khi họp lấy phiếu của Chi bộ Trung tâm Phát triển quỹ đất, tổng hợp kết quả thống nhất với hình thức khiển trách.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h