Thứ sáu, 03/02/2023

Công an Đà Nẵng phá đường dây ma túy lớn từ Đức về Việt Nam tiêu thụ

Thứ bảy, 14/05/2022, 14:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Các đối tượng đã tổ chức vận chuyển đưa ma túy từ Đức về Việt Nam hình thành đường dây mua bán ma túy xuyên quốc gia về các tỉnh thành khác của miền Trung.

Ngày 14/5, Công an Đà Nẵng cho biết vừa bóc gỡ mắt xích quan trọng trong một đường dây chuyên mua bán ma túy xuyên quốc gia, thu giữ khối lượng lớn ma túy cùng một khẩu súng bắn đạn cao su và hàng chục viên đạn.

3
Số lượng ma túy lớn bị cơ quan công an phát hiện. (ảnh CA ĐN)

Theo đó, vào trưa ngày 13/5, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, CATP và Công an quận Hải Châu đã phối hợp với Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Bộ Công an tiến hành kiểm tra 1 ngôi nhà trên đường Hàn Thuyên, bắt quả tang đối tượng Trần Thanh Quân (29 tuổi, trú TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ 8000 viên thuốc lắc, trọng lượng 3,2 kg được cất giấu trong thùng bánh kẹo.

2
Các đối tượng đã tổ chức vận chuyển đưa ma túy từ Cộng hòa Liên bang Đức về Việt Nam.

Tiếp tục khám xét khẩn cấp nơi ở của Quân tại 93 Ngô Thì Sỹ, phát hiện thêm 375 viên ma túy tổng hợp, một số gói ma túy đá và ketamin cùng 1 khẩu súng cao su với 56 viên đạn.

4
Đối tượng Trần Thanh Quân bị bắt giữ cùng tang vật. (ảnh CA ĐN)

Quân khai nhận số ma túy trên vừa được một thanh niên cư trú tại Đức vận chuyển về Việt Nam và giao cho Quân tiêu thụ. 8h tối 13/5, Công an TP Đà Nẵng tiếp tục bắt khẩn cấp Nguyễn Viết Hồng Dũng (26 tuổi) trú tỉnh Quảng Bình. Đây là đối tượng đã tổ chức vận chuyển đưa ma túy từ Cộng hòa Liên bang Đức về Việt Nam và giao cho Quân, hình thành đường dây mua bán ma túy xuyên quốc gia, từ nước ngoài về Đà Nẵng và các tỉnh thành khác của miền Trung.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy