Chủ nhật, 26/09/2021

Bệnh viện Đà Nẵng tiếp nhận 5.000 lọ thuốc Remdesivir điều trị COVID-19

Thứ năm, 02/09/2021, 11:21 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, hy vọng số thuốc này sẽ giúp Đà Nẵng trong việc điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng.

Ngày1/9, tin từ Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, đại diện Công ty Đầu tư và phát triển DB - Tập đoàn Ecopark tặng cho thành phố Đà nẵng 5.000 lọ thuốc Remdesivir điều trị COVID-19.

Đại diện Công ty Đầu tư và phát triển DB-Tập đoàn Ecopark cho biết, trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, hy vọng số thuốc này sẽ giúp Đà Nẵng trong việc điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng, giảm tải cho bệnh viện dã chiến.

1
Công ty Đầu tư và phát triển DB - Tập đoàn Ecopark trao tặng 5.000 lọ thuốc Remdesivir điều trị COVID-19 cho Đà Nẵng.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng ghi nhận và cảm ơn tấm lòng của Tập đoàn đối với Đà Nẵng, góp phần vào công tác điều trị bệnh nhân COVID-19. Trong điều kiện dịch bệnh diễn biến phức tạp, để có đủ nguồn lực, trang thiết bị và thuốc phòng, chống COVID-19 là điều không dễ. Do đó, sự đóng góp của đơn vị là rất cần thiết và quý báu.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng mong muốn Tập đoàn sẽ ngày càng phát triển, có nhiều đóng góp quan trọng hơn nữa trong việc phát triển chung đất nước cũng như trong công cuộc phòng. chống dịch bệnh COVID-19.

Ngay sau lễ tiếp nhận, số thuốc này được chuyển giao cho Bệnh viện Đà Nẵng để phục vụ công tác điều trị bệnh nhân COVID-19. 

Minh Ngọc

Theo VnMedia.vn Copy