Thứ năm, 05/08/2021

Bắt một người nước ngoài trộm cắp tài sản ở Đà Nẵng

Thứ bảy, 19/06/2021, 16:30 (GMT + 7)
Một người nước ngoài quốc tịch Đức bị cơ quan chức năng bắt giữ khi liên tục thực hiện các vụ trộm cắp ở Đà Nẵng.

Ngày 18/6, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Đà Nẵng vừa thực hiện lệnh khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với một người nước ngoài để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Theo đó, đối tượng L.F (SN 1992) bị tạm giam hai tháng để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi “Trộm cắp tài sản”. L. F hiện đang tạm trú tại chung cư cao cấp

1
Đối tượng L.F bị bắt giữ cùng tang vật vụ trộm và bàn giao cho Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra. (Ảnh CQĐT)

Mornachy có địa chỉ ở phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Theo tài liệu điều tra của Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, vào ngày 20-4, L.F đã đột nhập vào nhà để xe của Cung hội nghị quốc tế Ariyana có địa chỉ trên đường Võ Nguyên Giáp thuộc phường Hoà Hải, quận Ngũ Hành Sơn lấy đi một xe máy nhãn hiệu Future trị giá 12 triệu đồng và một ví da trong cốp xe có số tiền 900 nghìn đồng.

Sau khi lấy được xe và tiền, đối tượng L.F chạy trốn đến địa bàn phường Hoà Quý thì bị CAP bắt giữ cùng tang vật vụ trộm và bàn giao cho Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố tiếp tục điều tra.

Tại cơ quan Công an, L.F tiếp tục khai nhận thêm nhiều vụ trước đó mà đối tượng thực hiện trong đó có một vụ vào ngày 12/4 đối tượng sử dụng xe máy trộm cắp được ở tỉnh Quảng Nam đến một tiệm tạp hoá trên địa bàn phường Hoà Xuân có hành vi đập phá, huỷ hoại tài sản của người dân.

Tiếp theo, trong hai ngày 19-20/4, L.F gây ra 2 vụ trộm cắp tài sản tại đường Cao Bá Quát và sân bóng Lê Quý Đôn, thuộc phường An Hải Tây, quận Sơn Trà.

Theo VnMedia.vn Copy