Thứ ba, 30/11/2021

Bắt đối tượng sàm sỡ phụ nữ đi đường đúng vào ngày phụ nữ

Thứ năm, 21/10/2021, 07:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Gã trai thấy người phụ nữ nước ngoài đạp xe một mình trên đường nên có hành vi sàm sỡ. Nạn nhân trình báo công an và ngay sau đó y đã bị bắt.

Chiều ngày 20/10, Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) cho biết đơn vì này đã tạm giữ đối tượng có hành vi sàm sỡ một phụ nữ là người nước ngoài khi đang đi trên đường biển Nguyễn Tất Thành.

2
Hành tung đối tượng bị camera ghi lại. (ảnh CA Đà Nẵng)

Trước đó, vào tối 18/10, trên đường Nguyễn Tất Thành (thuộc địa bàn quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng), một người phụ nữ quốc tịch Nhật Bản đang đạp xe thì bị một nam thanh niên điều khiển xe máy vượt lên và đã có những hành động sàm sỡ vào cơ thể của người phụ nữ.

1
Đối tượng Nguyễn Văn Giang tại cơ quan công an. (ảnh CA Đà Nẵng)

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Liên Chiểu đã tập trung điều tra làm rõ và mời đối tượng Nguyễn Văn Giang (SN 1982, quê  Cẩm Nhượng, Cẩm Xuyên, Hà Tỉnh, trú đường 3/2, phường Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng). Qua đấu tranh, Giang thừa nhận đã thực hiện hành vi như tố cáo của nạn nhân.

3
Lời cảm ơn của người phụ nữ Nhật Bản dành cho lực lượng Công An Đà Nẵng. (ảnh CA Đà Nẵng)

Nhận được thông tin Công an quận Liên Chiểu đã bắt và làm rõ đối tượng, công dân Nhật Bản đã gửi lời cảm ơn đến lực lượng Công an đã rất nhanh điều tra làm rõ và tin tưởng vào tình hình an ninh trật tự tại TP Đà Nẵng.

Theo suckhoecongdongonline.vn Copy