Thứ sáu, 03/02/2023

Bảo vệ tố bị Tổng Giám đốc Bệnh viện FV say xỉn hành hung

Thứ hai, 05/12/2022, 13:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Một bảo vệ tại khu Thảo Điền, TP Thủ Đức có đơn tố cáo ông J.M.G - Tổng Giám đốc Bệnh viện FV say xỉn và hành hung mình.

Ông Vũ Viết Hùng (57 tuổi, quê Bình Dương, bảo vệ nhà 216/28 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức) cho biết, ông đã có đơn gửi Công an phường Thảo Điền và sẽ gửi đơn đến Công an TP Thủ Đức, Công an TP.HCM.

hanh-hung-1-1085
Hình ảnh trích xuất từ camera an ninh ghi lại vụ việc.

Theo đơn tố cáo của ông Hùng, 23h35 ngày 2/12 ông trực bảo vệ ở ngôi nhà 216/28 Nguyễn Văn Hưởng. Lúc này, hai người đàn ông ngoại quốc nồng nặc rượu bia, có dấu hiệu say xỉn bước xuống từ ô tô. Hai người muốn vào ngôi nhà 216/28 Nguyễn Văn Hưởng tìm bạn. Ông Hùng giải thích, đây là nhà riêng, không có bạn của hai ông trong nhà. Nhưng một trong hai người đàn ông ngoại quốc la hét, kích động…

Ông Hùng viết trong đơn: "Tôi né ra xa 30 – 40m phía nhà hàng xóm đối diện để giữ an toàn. Tuy nhiên ông ta vẫn cương quyết đòi vào trong nhà và tiến về phía tôi đang đứng. Ông ta tấn công tôi làm đứt nhiều khuy nút. Ông ta dùng cánh tay táng mạnh vào gáy làm tôi choáng và chóng mặt, đứng không vững. Tiếp đó, ông ta kẹp cổ lôi về chốt bảo vệ toà nhà tôi trực. Vị trí này không có camera. Ông ta bóp cổ và đánh tôi thêm 2 – 3 cái vào gáy…”.

z3933318117298-a5b84eab8e
Ông Hùng đang nằm viện để theo dõi sức khoẻ. 

Ông Hùng tố cáo ông J.M.G - Tổng Giám đốc Bệnh viện FV (TP.HCM) say xỉn và hành hung mình. Sự việc chỉ dừng lại khi hàng xóm và chủ ngôi nhà xuất hiện can ngăn.

Lực lượng Công an phường có mặt, người đàn ông ngoại quốc vẫn lớn tiếng. Trước tình hình trên, Công an phường đã áp giải người đàn ông trên về trụ sở và mời những người liên quan về giải quyết. Công an phường Thảo Điền đã nhận đơn tố cáo của ông Hùng. Do vụ việc có yếu tố người nước ngoài là Giám đốc Bệnh viện FV của nên công an địa phương báo cáo lên cấp trên để xử lý.

Hiện tại, ông Hùng đang nằm viện để theo dõi sức khoẻ. 

benh-vien-FV-2
Bệnh viện FV (TP.HCM).

Được biết, Bệnh viện FV là bệnh viện tư nhân, được rót vốn nước ngoài 100% từ công ty mẹ ở Hồng Kông. Bệnh viện thành lập vào tháng 3 năm 2003.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h