Thứ năm, 29/09/2022

Bà Rịa – Vũng Tàu vào cuộc vụ học sinh bị cô giáo đánh vì không thuộc bài

Chủ nhật, 18/09/2022, 08:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Học sinh đang học lớp 1 và vừa vào học được khoảng nửa tháng thì bị cô giáo đánh. Cô giáo này là giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm.

Vào sáng 16/9, tài khoản Facebook Bao Gia đã đăng tải hình ảnh một bé gái là học sinh tiểu học, với nhiều vết trầy, đỏ da ở lưng và vai với dòng trạng thái: “Có ai giống con mình không? Mới vô học có nửa tháng mà cô đánh con bé như thế này…”. Nội dung nhanh chóng thu hút nhiều bình luận, bức xúc khi thấy cháu bé bị giáo viên đánh tại trường học.

Cơ quan chức năng địa phương nhanh chóng vào cuộc xác minh, đã xác định vụ việc xảy ra tại Trường Tiểu học xã Bàu Lâm huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

4-7956
Vết bầm trên lưng học sinh sau khi bị cô giáo đánh. Ảnh FB Gia Bảo

Phòng GD-ĐT huyện Xuyên Mộc cho biết, sự việc xảy ra vào chiều ngày 14/9, trong tiết học môn Tiếng Việt, học sinh nói trên chậm tiếp thu bài giảng, viết bài chậm. Cô giáo không kiềm chế được bản thân, đã dùng tay đánh vào tay và vai trái của em, gây ra một số vết bầm ở vai. Học sinh này đang học lớp 1 và vừa vào học được khoảng nửa tháng thì xảy ra sự việc trên. Cô giáo xâm phạm đến cháu bé là giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm. Cô giáo sau đó cũng trực tiếp xin lỗi gia đình, phía gia đình cũng chấp nhận, hiện sức khoẻ cháu đã bình thường.

Ngày 17/9, bà Lê Thị Trang Đài, Chủ tịch UBND huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết đã nắm thông tin vụ giáo viên Trường Tiểu học xã Bàu Lâm đánh một học sinh lớp 1. Vụ việc đang được ngành giáo dục xác minh làm rõ. Ngành giáo dục địa phương đã vào cuộc xác minh vụ việc, trước mắt yêu cầu cô giáo xin lỗi gia đình phụ huynh học sinh và tiến hành kiểm điểm giáo viên trên. Huyện sẽ thành lập Hội đồng kỷ luật để làm rõ vụ việc và xử lý thỏa đáng.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h