Thứ năm, 05/08/2021

Đoàn Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng lên đường hỗ trợ Bình Dương, Phú Yên

Chủ nhật, 04/07/2021, 09:00 (GMT + 7)
Cán bộ, sinh viên Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng tăng cường cho tỉnh Bình Dương có kinh nghiệm tham gia phòng chống dịch, đã đuọc tập huấn, đào tạo kỹ.
7
Các sinh viên tăng cường cho tỉnh Bình Dương đợt này có nhiều bạn đã có kinh nghiệm tham gia phòng chống dịch, nhà trường cũng tổ chức tập huấn, đào tạo kỹ.

Chiều 3/7, Trường Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng tổ chức lễ ra quân của các cán bộ, bác sỹ, sinh viên hỗ trợ tỉnh Phú Yên và Bình Dương phòng, chống dịch COVID-19.

2
Đoàn gồm 300 sinh viên và giảng viên của trường sẽ lên đường vào Bình Dương tham gia hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19.

Đoàn gồm 300 sinh viên và giảng viên của trường sẽ lên đường vào Bình Dương tham gia hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh. Các sinh viên tăng cường cho tỉnh Bình Dương đợt này có nhiều bạn đã có kinh nghiệm tham gia phòng chống dịch, nhà trường cũng tổ chức tập huấn, đào tạo kỹ năng, trang bị kiến thức phòng chống dịch. Các sinh viên cũng được lấy mẫu xét nghiệm trước khi lên đường.

1
TS Nguyễn Khắc Minh – Hiệu trưởng trường ĐH Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng phát biểu.

TS Nguyễn Khắc Minh – Hiệu trưởng trường ĐH Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng cho biết, trước đó trường đã cử đoàn cán bộ gồm 20 giảng viên là các bác sĩ chuyên khoa của trường tham gia hỗ trợ tỉnh Phú Yên chống dịch ngay khi dịch bùng phát tại đây. Bên cạnh đó, Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng cũng đã huy động hơn 100 cán bộ, bác sỹ, sinh viên với tinh thần tình nguyện lên đường hỗ trợ tỉnh Phú Yên phòng, chống dịch.

4
Thành Đoàn – Hội LHTN và Hội Sinh viên TP. Đà Nẵng đã thăm hỏi và tặng đoàn các vật dụng cần thiết.

Tại lễ ra quân, Thành Đoàn – Hội LHTN và Hội Sinh viên TP. Đà Nẵng đã thăm hỏi và tặng đoàn 600 bộ đồ bảo hộ, 600 chai nước sát khuẩn và 5.000 khẩu trang y tế.

Minh Ngọc

Theo VnMedia.vn Copy