Thứ bảy, 24/07/2021

TP.HCM: Cô gái tử vong khi phẫu thuật thẩm mỹ chưa rõ nguyên nhân

Thứ tư, 07/07/2021, 16:56 (GMT + 7)
Hai cha con khai trong lúc phẫu thuật nâng ngực thì người phụ nữ tử vong nên chở thi thể nạn nhân từ TP.HCM về Trà Vinh để khâm liệm.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Công an huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh, vừa bàn giao các đối tượng liên quan vụ việc trên cho Công an Quận Bình Tân, TP.HCM, điều tra nguyên nhân tử vong của cô gái 30 tuổi, được các đối tượng chở về từ TP.HCM. 

Theo đó, đêm 4/7, cơ quan chức năng nhận tin báo của người dân về việc 2 người từ TP.HCM lái ôtô chở thi thể một cô gái đến một trại hòm ở xã Hòa Ân, huyện Cầu Kè, nhờ khâm liệm và mai táng.

Ngay lập tức, công an Huyện Cầu Kè đã mời các đối tượng này về trụ sở để làm việc, xác định 2 người đi ôtô là P.Đ.H. (59 tuổi), là bác sỹ và con gái của ông này (Địa chỉ: Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM).

Theo lời khai ban đầu của các đối tượng trên, chị N.(30 tuổi, ngụ phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân) đến phòng khám của bác sỹ H. để phẫu thuật nâng ngực. Ngày 3/7, bác sĩ H. thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho cô gái này. Trong lúc làm phẫu thuật thì gặp sự cố, khiến bệnh nhân tím tái, khó thở rồi tử vong. 

Sau đó, gia đình của người khách này đã cùng bác sĩ H. đưa nạn nhân về miền Tây để mai táng.

Do dịch bệnh phức tạp, đám tang của nạn nhân không được thông báo nguyên nhân tử vong nên chính quyền địa phương kiểm tra. 

Lực lượng chức năng đã phát hiện sự việc và đưa ông H. đến quận Bình Tân để phối hợp, làm rõ.

Qua tìm hiểu, ông H. từng làm tại một phòng khám ở quận 11 nhưng sau đó đã sang quận Bình Tân làm riêng.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Kiều Diễm

Theo VnMedia.vn Copy