Thứ hai, 27/09/2021

Hình ảnh vẽ các chú bộ đội ship lương thực cho người dân TP.HCM cực đáng yêu

Thứ tư, 25/08/2021, 10:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Cộng đồng mạng đang khoe với nhau những bức ảnh vẽ các chú bộ đội ship lương thực cho người dân TP.HCM trong mùa dịch cực đáng yêu.

Từ ngày 23/8, TP.HCM thực hiện những biện pháp mạnh hơn để phòng chống dịch Covid-19. Trong đó, đảm bảo việc thực hiện nghiêm quy định về giãn cách xã hội, ai ở đâu ở yên đó, nhà cách ly nhà, tổ dân phố cách ly tổ dân phố, khu phố cách ly với khu phố, ấp cách ly với ấp...

Để đảm bảo việc cách ly trên, lực lượng quân y, quân đội từ khắp mọi miền đất nước đã vào TP.HCM để hỗ trợ người dân chống dịch. 

Được biết từ ngày 23 đến nay, lực lượng quân y, quân đội đã được điều động đến hầu hết các địa phương ở TP.HCM. Những hình ảnh ngoài đời thực khi lực lượng bộ đội tiếp tế lương thực cho người dân được chụp lại rất nhiều. Những bức hình nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Họ đã vẽ nên các bức ảnh chú bộ đội ngoài đời thực ship lương thực cho người dân nơi đây thành những bức tranh cực dễ thương và đáng yêu.

Hình ảnh vẽ chú bộ đội đi chợ hộ đang giơ tay ra hiệu đã hiểu người dân muốn mua gì. Ảnh Ngọc Anh
Hình ảnh vẽ chú bộ đội đi chợ hộ đang giơ tay ra hiệu đã hiểu người dân muốn mua gì. Ảnh Ngọc Anh
Cộng đồng mạng ai nấy đều nói chú bộ đội tay xách nách mang mùa dịch, ăn gì chú ship.
Cộng đồng mạng ai nấy đều nói chú bộ đội tay xách nách mang mùa dịch, ăn gì chú ship. Ảnh PAP21
Cũng là hình ảnh dễ thương đáng yêu tay xách nách mang lương thực giao đến cho người dân Sài Gòn. Ảnh Anbecks
Cũng là hình ảnh vẽ dễ thương đáng yêu tay xách nách mang lương thực giao đến cho người dân Sài Gòn. Ảnh Anbecks
Nhiều bạn còn vẽ ra những bức tranh vui nhộn như mặc váy cưới hay bê nhầm nhầm chú bộ đội mà bỏ quên cả lương thực khi chú bộ đội ship lương thực tới nhà.
Nhiều bạn còn vẽ ra những bức tranh vui nhộn như mặc váy cưới hay bê nhầm nhầm chú bộ đội mà bỏ quên cả lương thực khi chú bộ đội ship lương thực tới nhà. Ảnh Sài Gòn của tôi
Ảnh Zookiz
Ảnh Zookiz
Ảnh Gia Đình Ngộ
Ảnh Gia Đình Ngộ

Đúng như câu nói "tình quân - dân như cá với nước", lực lượng bộ đội sẵn sàng lên đường để bảo vệ nhân dân những lúc gặp nạn. Những bức ảnh vẽ siêu đáng yêu của cộng đồng mạng như những món quà tinh thần cho những chú bộ đội đang chung vai, sát cánh cùng người dân và lực lượng y tế làm thật tốt nhiệm vụ chống dịch Covid-19. Chống dịch như chống giặc, tất cả vì người dân miền Nam. 

Kiều Diễm

Theo VnMedia.vn Copy