Thứ năm, 29/07/2021

Những điệu nhảy ủng hộ tinh thần người dân của đội lấy mẫu xét nghiệm TP.HCM

Thứ tư, 07/07/2021, 08:30 (GMT + 7)
Đội lấy mẫu xét nghiệm Bệnh viện Da Liễu TP.HCM khởi động "bộ máy cơ thể" bằng những điệu nhảy đáng yêu và vui nhộn trước khi đi làm nhiệm vụ lấy mẫu.

Từ khi đợt dịch thứ 4 bùng phát cho đến nay, với số lượng mẫu xét nghiệm cần thực hiện gia tăng theo từng ngày, từng đội, từng đội lấy mẫu xét nghiệm của Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã tuân theo điều động của Sở Y tế thành phố đến các khu vực phong toả, khu vực có nguy cơ để thực hiện lấy mẫu xét nghiệm.

Để “bơm” thêm năng lượng, tạo năng lượng tích cực, tinh thần lạc quan khi làm việc, trước giờ đi lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 ngoài cộng đồng, những nhân viên đội lấy mẫu xét nghiệm COVID-19, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã cùng nhau nhảy theo bài hát “COVID nhanh đi đi”.

Trong bộ đồ phòng hộ, nhân viên đội lấy mẫu Bệnh viện Da Liễu TP.HCM như những chú mèo máy Doremon đáng yêu, cùng nắm tay nhau nhảy điệu vui nhộn kêu gọi người dân rửa sạch tay, đeo khẩu trang và quên đi những buồn đau, không được nghĩ tiêu cực... Điệu nhảy đã tạo năng lượng tích cực, khích lệ tinh thần làm việc không chỉ riêng của đội ngũ nhân viên y tế mà của cả cộng đồng.

Các nhân viên trong đội lấy mẫu Bệnh viện Da liễu TP.HCM nhảy điệu bài
Các nhân viên trong đội lấy mẫu Bệnh viện Da liễu TP.HCM nhảy điệu bài "COVID nhanh đi đi"

Là Bệnh viện chuyên khoa hạng 1 của TP.HCM, kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã cử nhiều đoàn y bác sĩ lên đường làm nhiệm vụ phòng, chống dịch. Hiện Bệnh viện đang cử các đội nhân viên y tế làm nhiệm vụ lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 trong cộng đồng, làm nhiệm vụ tại Trung tâm cách ly tập trung phòng, chống COVID-19 tại Ký túc xá Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông, làm nhiệm vụ.

Đến nay khi TP.HCM trở thành tâm dịch, đội ngũ y tế Bệnh viện Da Liễu lại tiếp tục lao vào cuộc chiến không khoan nhượng, với hi vọng bảo vệ sức khỏe, cuộc sống cho những người dân Sài Gòn. 

Kiều Diễm

Theo VnMedia.vn Copy