Thứ ba, 03/08/2021

Bác sĩ chở thi thể cô gái nâng ngực tử vong từ TP.HCM về Trà Vinh khai báo gì?

Thứ năm, 08/07/2021, 13:41 (GMT + 7)
Bác sĩ Phan Đức Hồng (SN 1962, ngụ quận Bình Tân) khai, trong lúc phẫu thuật nâng ngực cho cô gái thì người này tím tái khó thở và tử vong.

Sáng 8/7, Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho biết đang tạm giữ bác sĩ Phan Đức Hồng (SN 1962, ngụ quận Bình Tân) để điều tra vì có liên quan tới cái chết của chị N.T.T. (SN 1991, ngụ tỉnh Trà Vinh).

Tại cơ quan công an, bước đầu bác sĩ Hồng và con gái đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Bác sĩ Hồng khai nhận do chị T. có nhu cầu nâng ngực nên đã liên hệ với ông. Sau đó, sáng 3/7, chị T. đến phòng khám của ông ở đường Mã Lò, phường Bình Hưng Hoà A, quận Bình Tân, TP.HCM. 

Tại đây, bác sĩ Hồng đã tiến hành làm phẫu thuật thẩm mỹ để nâng ngực cho chị T. Quá trình này, bác sĩ Hồng phát hiện chị T. bị tím tái khó thở nên dừng lại. Ít phút sau, chị T. tử vong. 

Sau đó, vì quá hoảng sợ bác sĩ Hồng cùng con gái 17 tuổi đưa thi thể chị T. lên xe ô tô và chở từ TP.HCM về huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Sau đó, ông Hồng đưa thi thể tới cơ sở mai táng để khâm liệm. Người chủ trại hòm thấy có nhiều dấu hiệu bất thường nên đã báo cho công an. 

Công an địa phương đã có mặt tiến hành lấy lời khai những người có liên quan, đưa ông Hồng và con gái về trụ sở. Bên cạnh đó, lực lượng tiến hành phun khử trùng khu vực để phòng chống dịch Covid-19.

Công an quận Bình Tân đã có mặt tiến hành đưa ông Hồng cùng con gái về TP.HCM. Qua làm việc, ông Hồng đã khai nhận như trên. 

Được biết, ông Hồng là bác sĩ có có chứng chỉ ngành nghề thẩm mỹ và từng làm việc ở 1 phòng khám lớn ở quận 11. Sau đó, người này ra hoạt động riêng ở đường Mã Lò, phường Bình Hưng Hoà A, quận Bình Tân, TP.HCM.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Kiều Diễm

Theo VnMedia.vn Copy