Thứ sáu, 09/12/2022

Xem tướng môi phụ nữ biết được phú quý, thấp hèn

Thứ ba, 08/11/2022, 10:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Người xưa có câu: "Nhìn tướng môi phụ nữ biết phúc hoạ cuộc đời", người nào tướng miệng tốt nhất định không phải lo cuộc sống về sau.

Phụ nữ tướng môi cong

Đặc điểm tướng môi trề chết người của phụ nữ

Phụ nữ sở hữu môi cong đẹp hay xấu không chỉ phụ thuộc vào hình dáng và những đường nét mà còn phụ thuộc vào màu sắc, độ dày,... Những người tướng môi cong thường có đầu óc thông minh, tài ăn nói khéo léo, luôn mạnh mẽ và được quý nhân nâng đỡ. Mặc dù họ được đánh giá là sắc sảo, đanh đá nhưng lại là người rất đào hoa và được nhiều chàng trai theo đuổi.

Phụ nữ tướng môi trên dày hơn môi dưới

Phụ nữ có môi trên dày hơn, thường là người hòa đồng, thân thiện, luôn sống hết mình vì gia đình và bạn bè. Tuy lời ăn tiếng nói không được khôn khéo nhưng lại gặp may mắn trong hôn nhân. Nếu có hoạt động kinh doanh, ắt hẳn sẽ có thành công khi bước qua tuổi trung niên. 

Phụ nữ tướng môi dày

Phái đẹp xứ Kim Chi: 10 cô chắc cũng phải 8,9 cô chuộng mốt môi dày căng  mọng

Trung thực, hiền lành và thẳng thắn là ba tính từ miêu tả tính cách của phụ nữ sở hữu môi dày. Đây là những người luôn xem trọng tình cảm và dành nhiều sự quan tâm với người khác. Chuyện tình duyên bình dị, ít gặp sóng gió. Con đường sự nghiệp luôn trên đà phát triển. 

Phụ nữ tướng môi chẻ

Đây là người có tài năng hơn người, thông minh, cấu tiến và nhất là luôn nỗ lực để đạt đến thành công. Phụ nữ sở hữu môi thường phù hợp với các lĩnh vực nghệ thuật như ca hát, người mẫu, diễn viên,... Bên cạnh đó, họ còn là người vợ đảm đang, luôn được chồng chăm sóc, chiều chuộng.

Phụ nữ tướng môi trên bằng môi dưới

15 Tướng Môi Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Giàu Sang, Nghèo Hèn

Phụ nữ nếu sở hữu độ dày hai môi trên và dưới cân xứng, bằng nhau thường là người chăm chỉ, tài giỏi và cực kỳ tốt bụng. Đặc biệt, họ luôn biết cách quan tâm và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. 

Phụ nữ tướng môi trái tim 

Nữ giới sở hữu môi hình trái tim thường rất thu hút đối phương bởi vẻ ngoài xinh xắn, rạng rỡ và bên trong thân thiện, tự tin, độc lập. Trong công việc, họ luôn khéo léo, suy luận sắc bén nên công danh sự nghiệp ngày một thăng tiến. Đồng thời, tình duyên của họ cũng rất ngọt ngào và hạnh phúc.

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h