Thứ sáu, 02/12/2022

Tướng phụ nữ "vượng phu ích tử" là quý nhân của chồng

Thứ năm, 27/10/2022, 09:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Những người phụ nữ sở hữu những điều sau sẽ mang lại nhiều may mắn, thành đạt cho chồng về cả sự nghiệp và đường con cái.

Phụ nữ có nhân trung rõ nét

Tướng vượng phu có đặc điểm và tiêu chuẩn như thế nào?

Nhân trung hay còn gọi là Thọ đường hay Tử đình, là rãnh lõm chạy từ dưới mũi xuống môi trên. Phụ nữ sở hữu tướng nhân trung sau, rõ nét chứng tỏ là người vô cùng vượng phát về đường tài lộc.

Bản thân họ sẽ giàu có, phát tài khi họ lấy chồng. Người này có tướng vượng phu ích tử, mang lại tài lộc cho chồng mình, là hậu phương vững chắc giúp chồng thăng tiến trong sự nghiệp. Hơn nữa, hầu hết phụ nữ có nhân trung sâu và dài, trên nhro dưới rộng, đường giữa rõ nét thì sinh nhiều con trai và rất dễ sinh. Vì vậy rất nhiều người đàn ông cảm thấy may mắn khi tìm được người phụ nữ có đặc điểm này.

Phụ nữ nữ có mắt sáng, lòng trắng lòng đen rõ ràng

Người nữ có mắt sáng, lòng trắng lòng đen rõ ràng, mắt tròn mà không bị lồi, khi chưa trang điểm mắt đã tròn và đáng yêu mới là chuẩn mắt đẹp. Người mẹ như vậy ắt sẽ sinh được con cái xinh xắn thông tuệ, bản chất họ luôn thiện lương và ngây thơ, tính tình bao dung, độ lượng.

Phụ nữ có khuôn mặt tròn

Phụ nữ có chỗ này càng to tròn càng phát tài, lấy được là phúc 3 đời - 2sao

Mặc dù ở thời điểm này, gương măt V –line đang lên ngôi và là ước mơ của rất nhiều người phụ nữ. Nhưng đối vưới đàn ông, người phụ nữ có khuôn mặt tròn lại là sự lựa chọn số 1. Theo quan điểm của dân gian, người phụ nữ có khuôn mặt trò thường là người phúc hậu, đoan trang, biết kính trên nhường dưới khiến không khí gia đình yên ấm hoàn thuận.

Phụ nữ có đùi to

Tướng đùi to sẽ mang đến cho chị em rất nhiều may mắn, tài lộc. Cả cuộc đời của họ được sống trong nhung lụa, không biết thế nào là túng thiếu. Nếu biết chớp cơ hội để kinh doanh thì tiền sẽ ngày càng đẻ ra tiền. Con cái đời sau cũng được hưởng phúc khí, định sẵn "ngậm thìa vàng".

Phụ nữ có mông to

Trong nhân tướng học những người phụ nữ tai to thường có số mệnh giàu sang, phú quý. Trong số mệnh thì ngay từ khi sinh ra họ đã mang mệnh nữ vương, tiền bạc không thiếu. Tới khi lớn lên, họ không phải lo lắng quá nhiều đến chuyện cơm áo gạo tiền.

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h