Thứ ba, 03/08/2021

Tướng phụ nữ "lấy chồng sang giàu, đời đời ấm no"

Chủ nhật, 13/06/2021, 11:30 (GMT + 7)
Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra các đặc điểm về tướng phụ nữ lấy chồng giàu sang, cuộc sống viên mãn và hạnh phúc. Bạn hãy tham khảo nhé.

Tướng phụ nữ có sống mũi thấp: Lấy chồng giàu sang phú quý

Phụ nữ sở hữu sống mũi thấp, cánh mũi dày thường lấy được chồng giàu. Họ cũng là người có mệnh vượng phu ích tử, sẽ giúp cho chồng con làm nên sự nghiệp.

Tướng phụ nữ có sống mũi thấp (Ảnh minh họa).
Tướng phụ nữ có sống mũi thấp (Ảnh minh họa).

Sống mũi thấp không có nghĩa là quá thấp hay quá tẹt. Nếu sống mũi thấp, đầu mũi tròn, nhiều thịt là tướng mũi tốt. Người phụ nữ mang tướng mũi này thường rất nỗ lực và có thể đạt được thành công trong sự nghiệp.

Tướng phụ nữ miệng rộng: Giao tiếp giỏi

Tướng phụ nữ miệng rộng (Ảnh minh họa).
Tướng phụ nữ miệng rộng (Ảnh minh họa).

 Những người phụ nữ miệng rộng, răng đều mang vẻ đẹp chuẩn mực của thời đại ngày nay. Người mang tướng này thường có sự nghiệp thành công, hôn nhân hạnh phúc, hậu vận an nhàn.

Tướng phụ nữ cằm đầy đặn: Gặp nhiều vận may

Tướng phụ nữ cằm đầy đặn (Ảnh minh họa).
Tướng phụ nữ cằm đầy đặn (Ảnh minh họa).

Người phụ nữ có nét tướng này thường sống hòa đồng và thấu hiểu. Đây cũng là nét tướng của người có tài lãnh đạo, được lòng người. Bên cạnh đó, người phụ nữ có cằm đầy đặn là tướng vượng phu, thường mang đến may mắn, phúc lộc cho chồng. Nếu xuất phát điểm gặp khó khăn thì hậu vận cũng sẽ miên mãn.

Tướng phụ nữ mặt tròn: Rộng lượng, giàu phúc khí
Tướng phụ nữ mặt tròn (Ảnh minh họa).
Tướng phụ nữ mặt tròn (Ảnh minh họa).

Những người phụ nữ sở hữu khuôn mặt tròn, bầu bĩnh, nhiều thịt thường rất tốt bụng, rộng lượng, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Họ cũng là những người sống vị tha và thương người. Đặc biệt người phụ nữ có nét tướng này rất chung thủy. Ngay cả khi chồng gặp khó khăn họ cũng sẵn lòng ở bên. Người đàn ông kết hôn với người phụ nữ này sẽ có một người bạn tâm giao, tri kỷ và có hôn nhân hạnh phúc.

Tướng phụ nữ có sống mũi cao, thanh: Vượng phu ích tử

Đa số những người phụ nữ có sống mũi cao, thẳng thường rất quý phái, nhiều phúc khí. Dù bản thân có xuất thân trong gia đình không đủ đầy thì họ cũng có thể vươn lên trong sự nghiệp vì trên hết, họ rất cầu tiến và cầu toàn.

Tướng phụ nữ có sống mũi cao, thanh (Ảnh minh họa).
Tướng phụ nữ có sống mũi cao, thanh (Ảnh minh họa).

Họ tuy không sở hữu tài năng hơn người nhưng luôn nỗ lực không ngừng nghỉ. Vì vậy mà họ sẽ được đền đáp xứng đáng. Phụ nữ có sống mũi cao, có thêm nốt ruồi ở sống mũi thường là tướng vượng phu ích tử, có thể giúp chồng làm nên nghiệp lớn.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Ngọc Anh

Theo VnMedia.vn Copy