Thứ tư, 20/10/2021

Trang điểm tone cam đào - Lên xu hướng nhờ bản hit của Justin Bieber

Thứ bảy, 14/08/2021, 21:10 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Trang điểm tone cam đào hay từ khoá #PeachesMakeupChallenge gây bão khắp cộng đồng TikTok với những video trang điểm trên nền nhạc “Peaches" của Justin Bieber.

Trang điểm tone cam đào và thử thách #PeachesMakeupChallenge

Để ủng hộ cho single "Peaches" của Justin Bieber, bà xã Hailey Bieber đã nghĩ ra một challenge trang điểm cùng tên PEACH - trang điểm tone cam đào.

Trang điểm tone cam đào và thử thách #PeachesMakeupChallenge của bà xã Justin Bieber.
Trang điểm tone cam đào và thử thách #PeachesMakeupChallenge của bà xã Justin Bieber.

Thử thách #PeachesMakeupChallenge khuyến khích mọi người trang điểm tone cam đào trên nền nhạc Peaches. Những tone màu chính được sử dụng để trang điểm là hồng baby, cam coral, cam đất.

Peaches makeup Challenge (part2)????| TikTok Compilation featuring Hailey  Bieber - YouTube

Thử thách này đã thu hút lượng lớn người tham gia. Tính đến nay, video của trang điểm của Hailey đã đạt con số 7.6 triệu lượt xem, và trend #PeachesMakeupChallenge thu hút được hơn 52 triệu lượt xem. Đây được xem là một trong những trend makeup thành công nhất trên TikTok, vì kiểu trang điểm này không yêu cầu kĩ năng quá cầu kì. Thậm chí, những nàng newbie cũng có thể tham dự thử thách nữa đó.

Trang điểm tone cam đào và một số sản phẩm có thể "đu trend"

Làm đẹp] Nắm bắt 7 xu hướng makeup sương sương 2020

Má hồng THE FACE SHOP Hydro Cushion Blush (Màu 03)

PHẤN MÁ THE FACE SHOP HYDRO CUSHION BLUSH (01, 03) Dolly BoutiQue

THE FACE SHOP Hydro Cushion Blush có dạng má hồng nước, vì thế độ bám cao và má hồng tiệp vào da nhanh chóng. Đồng thời rất bền màu và lâu trôi, không bị phai màu trong suốt thời gian dài; cho bạn luôn tự tin tỏa sáng suốt ngày dài với đôi mà ửng hồng tự nhiên.

Với thiết kế dạng cushion, má hồng dạng nước được chứa trong miếng đệm microfoam với các hạt phấn siêu mịn dễ dàng bám vào làn da, giúp cho lớp má hồng tự nhiên và ửng hồng quyến rũ, cho khuôn mặt trở lên tươi tắn và căng tràn sức sống.

  • Giá tham khảo: 350.000 - 360.000 VNĐ
Bảng mắt TOO FACED SWEET PEACH

Bảng mắt Too Faced - Sweet Peach

Bảng mắt TOO FACED SWEET PEACH gồm 18 màu đa dạng từ trung tính đến các tone cam hồng, thoả sức cho nàng sáng tạo với kiểu trang điểm mắt của mình. Đây cũng chính là sản phẩm best-seller đến từ nhà Too Faced bởi tone màu khá bắt mắt, chất phấn cực mịn cũng như lên màu cực chuẩn. Đặc biệt, bảng mắt có hương đào chín thoang thoảng khiến bạn cảm thấy thư thái vô cùng.

  • Giá tham khảo: 1.200.000 - 1.250.000 VNĐ
Son môi

Linh hồn của lối trang điểm tone cam đào này không chỉ nằm ở đôi mắt và má hồng, mà còn nằm ở 1 thỏi son môi đẹp nữa đấy. Nàng có thể dễ dàng tìm thấy một thỏi son cam đất, hồng đào hoặc cam coral ở bất kì đâu. 

antoanyte
Tham khảo: Son 3CE Soft Matte màu Over It.

Lưu ý:

  • Hãy lựa chọn các thỏi son môi màu nude hoặc màu đất khi bạn đã sử dụng các tone màu sáng cho mắt và má.
  • Tương tự, khi bạn đã sử dụng các tone màu trung tính cho phần mắt, thì hãy chọn một màu son rực rỡ cho phần môi nha!

Theo VnMedia.vn Copy