Thứ năm, 28/10/2021

Top 5 nước ngâm lens chất lượng đảm bảo, không gây khô mắt

Thứ sáu, 17/09/2021, 08:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Nước ngâm lens là dung dịch chuyên dụng để bảo quản, vệ sinh kính áp tròng; giúp bảo vệ cho hình dáng kính cũng như loại bỏ bụi bẩn trước và sau khi sử dụng.

Nước ngâm lens Minicare Plus

Dung dịch ngâm kính cứng MeniCare Plus - LENS OPTIC

Đi kèm với nước ngâm lens Menicare Plus thường có một khay đựng lens chuyên dụng giúp việc vệ sinh lens hiệu quả và đảm bảo an toàn. Đặc biệt, thành phần Hypromellose trong dung dịch còn có khả năng cấp ẩm tốt, mang lại sự thoải mái thật sự cho người dùng kính áp tròng cứng. Mặc dù các bước vệ sinh kính cần phải dùng tay miết nhẹ mặt kính để loại bỏ bụi bẩn và mảng bám protein nhưng sau khi vệ sinh và tráng kính, bạn chỉ cần ngâm kính khoảng 5 phút là có thể tiếp tục sử dụng kính.

Trước khi đeo kính áp tròng vào mắt, bạn nên tráng kính thêm một lần nữa với nước ngâm Menicare Plus để hạn chế tình trạng kích ứng cho mắt.

Nước ngâm lens Seed Forest Leaf EX

DUNG DỊCH NGÂM ÁP TRÒNG FOREST LEAF EX – Kính Thuốc Thu Hà - 134 Bà Triệu,  Hà Nội - Phòng khám chuyên khoa Mắt uy tín lâu năm hàng đầu Hà NộiNhờ vào Poloxamer và HPMC có trong sản phẩm mà các thành phần cấp ẩm được lưu giữ lại trên bề mặt kính, tạo cảm giác ẩm mượt khi đeo. Hơn nữa, protein và các vết bẩn vô cơ cũng được loại bỏ dễ dàng trong suốt thời gian ngâm. Bên cạnh đó, hoạt chất PHMB trong nước ngâm còn có tác dụng diệt khuẩn an toàn. 

Chính vì thế, nước ngâm lens Seed dịu nhẹ với mắt nên bạn có thể yên tâm dùng sản phẩm để tráng qua kính trước khi đeo. Đây là bước giúp loại bỏ nước ngâm cũ trên kính sau thời gian dài ngâm kính.

Nước ngâm lens Rohto C3 Moist

Củ cải ngâm nước tương nhà làm bảo đảm không chất bảo quản. - Sắp xếp theo  liên quan sản phẩm | TimkiCác công đoạn vệ sinh và bảo quản kính có thể thực hiện tốt chỉ với một chai nước ngâm lens Rohto C3 Moist. Hơn nữa, trong suốt quá trình ngâm kính, các phân tử Poloxamer trong dung dịch sẽ tạo thành màng cấp ẩm cho kính, tạo cảm giác dễ chịu thoải mái khi đeo. Đặc biệt, với thiết kế chai trong suốt, bạn có thể nhìn thấy được dung dịch bên trong và biết khi nào sản phẩm sẽ hết để kịp thời mua mới sản phẩm khác.

Nếu mắt bạn hay bị khô hoặc bạn đang cần một chai nước ngâm lens có dung tích lớn để sử dụng cho nhiều người thì sản phẩm này rất phù hợp.

Nước ngâm lens Avizor GP Multi

Dung dịch ngâm rửa kính áp tròng cứng Avizor GP Multi 240ml | Shopee Việt  Nam

Nước ngâm lens Avizor GP Multi được sử dụng chủ yếu cho kính áp tròng cứng, đặc biệt là kính Ortho-K để vệ sinh kính và loại bỏ vết bẩn protein cứng đầu gây ngứa ngáy cho mắt. Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng chất Phosphate nên rất an toàn, không gây kích ứng với mắt.

Hơn nữa, với các thành phần dưỡng ẩm khác nhau, nước ngâm sẽ làm cho kính ẩm mượt, tạo độ trơn vừa phải, giúp bạn không còn cảm thấy cộm khi đeo kính áp tròng cứng.

Nước ngâm lens Renu Fresh

Nước ngâm lớn RE-NU 355ML

Nước ngâm sử dụng các thành phần dịu nhẹ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mắt nhưng vẫn giữ hiệu quả khử trùng tốt. Đặc biệt, thành phần Hydranate còn giúp loại bỏ các vết bẩn khó rửa sạch như protein, mảng bám trên kính, mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Hơn nữa, nước ngâm cũng cung cấp một lượng lớn chất dưỡng ẩm Poloxamine cho kính khi ngâm, tạo cảm giác êm dịu, ẩm mượt khi đeo.

Nếu bạn muốn một chai nước ngâm dịu nhẹ cho mắt và có khả năng khử khuẩn hiệu quả thì đừng bỏ qua sản phẩm này nhé.

Theo VnMedia.vn Copy