Thứ tư, 10/08/2022

Top 5 keo xịt tóc giữ nếp tốt mà không gây bóng cứng "giả trân"

Thứ tư, 22/09/2021, 15:27 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Keo xịt tóc là sản phẩm dạng xịt, giúp giữ nếp tóc được lâu nhất. Hiện nay, keo xịt tóc đã được cải tiến để mái tóc không bị "giả trân", kém tự nhiên.

Keo xịt tóc nữ Garnier Full Control Anti-Humidity Aerosol Hairspray

Bình keo xịt tạo hình tóc Garnier Fructis Style Full Control Anti-Humidity  Hairspray Ultra Strong Hold 234g (Mỹ) | Shopee Việt Nam

Chiết xuất từ tre dẻo dai đã tạo ra một sản phẩm giữ nếp gần như mạnh nhất (thang điểm 4/5) trong số các loại keo xịt tóc của thương hiệu, giúp ngăn tóc bị hút ẩm trong suốt 24 tiếng ngay cả trong môi trường độ ẩm 90%. Mái tóc sau khi uốn hoặc tạo kiểu vẫn sẽ giữ được độ mềm, mái tóc đến cuối ngày sẽ vẫn giữ được nét cong mềm mại chữ không bị duỗi thẳng.

Nếu bạn tìm một sản phẩm dùng khi phải ra ngoài nhiều thì đây cũng sẽ là một gợi ý hay bởi vì với Ethylhexyl methoxycinnamate trong công thức, bạn có thể kỳ vọng vào khả năng chống tia UV. Hãy đảm bảo là bạn sẽ xịt ở khoảng cách 20-25 cm để tránh bị cứng tóc.

Keo xịt tóc nữ Davines This Is A Strong Hair Spray

Humidity Resistant, Strong Hair Spray | Davines

Danves là một thương hiệu được biết đến với bảng thành phần và bao bì quan tâm đến môi trường, phát triển sản phẩm bền vững. Thiết kế sản phẩm chủ yếu lấy cảm hứng từ thiên nhiên, có hơi hướm vintage, mẫu mã rất xinh và bạn hoàn toàn có thể mang đi làm quà tặng. Công thức trên web chính thức được giới thiệu là không chứa chất bảo quả paraben và chất tạo màu, nên nếu bạn có sở hữu da đầu mẫn cảm thì cũng có thể an tâm hơn khi sử dụng.

Sương phun mảnh nhẹ, phủ đều trên bề mặt tóc, có thể xịt chồng nhiều lớp mà không có cảm giác nặng nề. Sau khi xịt xong 1 khoảng thời gian ngắn, bạn vẫn có thể dùng tay để chỉnh lại kiểu tóc. Đây là dòng giữ nếp mạnh thứ hai của hãng, tốt hơn và không bị cứng tóc như 2 loại cùng dòng. Mái tóc khi hoàn thành không bị khô cứng, có độ bóng nhẹ nhàng.

Keo xịt tóc nữ TRESemmé Compressed Micro Mist Level 3 Hair Volumizing Spray

TRESemmé Compressed Micro Mist Boost Hold Level 3 Hair Spray, 5.5 oz -  Walmart.com

Xịt tóc dạng nén Micro Mist của Tresemmé với khả năng phun sương siêu nhỏ là điểm khiến rất nhiều người mua thích thú, bởi vì điều này không những giúp sản phẩm phủ đều hơn mà còn dễ điều chỉnh độ cứng từng chút một. Các chất chống độ ẩm và cố đinh cũng thấm nhanh vào tóc hơn, không gây cảm giác khô gãy, tay vẫn có thể luồn vào tóc dễ dàng.

Trong bộ xịt tóc TRESemmé Compressed Micro Mist thì đây là sản phẩm đứng thứ 3, cũng là sản phẩm bán chạy nhất. Thành phẩm kiểu tóc sau khi tạo kiểu xong sẽ không quá cứng, mà có độ bồng bềnh nhất định kéo dài đến 24 giờ.

Keo xịt tóc nữ Frizz Ease Moisture Barrier

Xịt giữ nếp tóc John Frieda Frizz Ease - 340gram | Shopee Việt Nam

Với khoảng cách sử dụng 25-30cm, keo xịt tóc John Frieda tạo lớp sương mịn có độ che phủ tốt trên tóc, giúp tóc sau uốn vào nếp cố định, không bông xù, hoản hảo với cả kiểu tóc đuôi ngựa cần sự suôn mượt, ngay cả vào những ngày độ ẩm cao hay trời mưa. 

Nhờ công thức khoá ẩm cao, kiểu tóc yêu thích của bạn sẽ không hề bị duỗi hay mất nếp trong suốt 10 tiếng và chỉ lỏng hơn vào cuối ngày dài sử dụng chứ không hoàn toàn bị duỗi. Hương thơm không quá mạnh, không làm tóc bị khô với vẻ ngoài bóng nhẹ!

Keo xịt tóc nữ 2VEE Hair Spray White Musk

gôm tạo kiểu 2VEE | Lazada.vn

Sản phẩm có thương hiệu từ Hàn Quốc 2VEEVới tác dụng tạo độ phồng cho tóc, đây là một lựa chọn lí tưởng cho những người sở hữu mái tóc mỏng và thưa, tóc không bị bết dính và có độ bóng khá nhẹ. 

Vòi xịt sương mảnh và nhẹ, khô nhanh trên tóc và khi cần gội xả đơn giản với nước thì cũng nhanh chóng tan ra. Khả năng giữ nếp tóc cứng vừa phải trong thời gian từ 3-4 tiếng. Sản phẩm có dung tích nhỏ gọn, tiện lợi đẻ mang ra ngoài điều chỉnh tóc và đi du lịch, đi kèm hương thơm dễ chịu phù hợp cho cả nam và nữ sử dụng.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn