Thứ năm, 11/08/2022

Top 5 kem chống nắng Oil Free dành cho da dầu mụn

Thứ tư, 22/09/2021, 21:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Kem chống nắng Oil Free là dạng kem mà thành phần không có chứa dầu hoặc các chiết xuất gốc dầu tự nhiên hoặc dầu mỏ, từ đó, giảm nguy cơ gây hại cho da. Dưới đây la top 5 kem chống nắng Oil Free dành cho da dầu mụn.

Kem chống nắng CeraVe Hydrating Sunscreen

KEM CHỐNG NẮNG CERAVE HYDRATING SUNSCREEN BROAD SPECTRUM SPF 50 Thích Xài  Hàng Mỹ

Cerave Hydrating Sunscreen Face Lotion là kem chống nắng vật lý không chứa dầu, giúp tán xạ tia UVA và UVB mà không gây kích ứng cho da nhạy cảm. Kết hợp 3 loại ceramide giúp phục hồi lớp màng tự nhiên bảo vệ da, không cho độ ẩm mất đi, cùng với niacinamide giúp làm dịu da.

Sản phẩm còn chứa Hyaluronic acid giúp giữ nước cho da. Với những người nhạy cảm với thành phần tạo mùi cũng có thể hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm hoàn toàn không chứa chất tạo mùi, cũng như đã qua thử nghiệm da liễu, không chứa parabens.

Kem chống nắng Eucerin ProAcne Solution Day Mat Whitening

Eucerin Và Các Sản Phẩm Mỹ Phẩm Tốt Nhất Của Eucerin(Phần 2)

Kem chống nắng Eucerin với thành phần kết hợp dưỡng trắng và chống nắng hai trong một, chứa các chất kháng viêm, ngừa khuẩn, giúp hạn chế các tác nhân gây mụn trên da.

Sản phẩm không chứa paraben, không gây kích ứng. Đồng thời, dẫn xuất axit amin L-Carnitine giúp điều tiết bã nhờn trên da, hạn chế tiết dầu cũng như cho làn da cảm giác mượt hơn sau khi bôi. 

Kem chống nắng Bioderma Photoderm AKN Mat

Chống nắng cho da dầu mụn Bioderma Photoderm AKN Mat SPF 30 40ml | Shopee  Việt Nam

Nếu bạn đang tìm cho mình loại kem chống nắng dạng lì, không bóng dầu nhờn rít thì đây chính là sản phẩm dành cho bạn. Kem chống nắng Bioderma sẽ giúp giảm lượng dầu trên da đến 18,2%; đồng thời nghiên cứu của hãng cho thấy 74% mụn được cải thiện nếu dùng trong thời gian dài.

Bioderma áp dụng công nghệ Cellular BioProtection và  Fluidactive, đem lại khả năng chống nắng và bảo vệ toàn diện. Không chỉ là bảo vệ da bằng hoạt chất, mà là kích thích cơ chế tự bảo vệ của da.

Kem chống nắng Drunk Elephant Umbra Sheer™ Physical Daily Defense

Drunk Elephant SPF 30 Umbra Sheer Physical Defense Sunscreen, 3.3 Fluid  Ounce by Setaf : Amazon.de: Beauty Là một loại kem chống nắng vật lý có khả năng bảo vệ da khỏi tia UVA / UVB, đồng thời ngăn ngừa sự tổn thương gốc tự do và oxy hóa. Sản phẩm còn chứa chiết xuất lô hội giúp làm dịu da, cùng với chiết xuất hạt nho giúp làm giảm sưng viêm, giảm đỏ.

Không chứa silicon, không cồn, không paraben, không chất tạo mùi do đó cũng phù hợp cho da nhạy cảm. Đoạt giải thưởng AllureBest of Beauty Award-Natural Wonders và 3 giải thưởng từ các tạp chí khác.

Kem chống nắng Heliocare 360° Gel Oil-free

Kem Chống Nắng Heliocare 360 Gel Oil-Free 40ml

Kem chống nắng Helio dạng gel không chứa dầu, không chứa cồn, không paraben, không gây kích ứng gây mụn. Đồng thời, với các thành phần kháng khuẩn đi và khả năng kiểm soát dầu nhờn, sản phẩm rất phù hợp cho da dầu mụn sử dụng.

Không chỉ chống nắng, kem chống nắng Helio còn có khả năng chống oxy hóa và Bioshield giúp giảm tác hại của ánh sáng xanh từ màn hình TV, máy tính, điện thoại,... đến da. Chất gel lên da rất mát và dễ tán, hạn chế kích ứng do chà xát.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn