Thứ năm, 18/08/2022

Top 5 hương nước hoa ngọt ngào nhất của Narciso Rodriguez

Thứ tư, 20/07/2022, 07:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Narciso Rodriguez là thương hiệu nước hoa nổi tiếng đến từ Mỹ, thương hiệu nước hoa này nằm trong TOP 100 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Nước hoa Narciso Rodriguez For Her (Nar hồng nhạt)

Nước Hoa Narciso Rodriguez For Her Edp Giá Tốt Nhất - Orchard.Vn

Narciso Rodriguez For Her được thiết kế dành riêng cho những cô nàng ngọt ngào, ngây thơ nhưng vẫn vô cùng mạnh mẽ và chủ động khi yêu. Sản phẩm này có thiết kế với vỏ chai chữ nhật làm bằng thủy tinh cao cấp với màu hồng nhạt, nhẹ nhàng nhưng vẫn rất nổi bật.

Sản phẩm này được thiết kế với 3 tầng hương. Trong đó tầng hương đầu là mùi hương quả đào rất nhẹ nhàng và dễ chịu; tầng hương giữa là hương hoa hồng rất nữ tính và quyến rũ. Cuối cùng, tầng hương được thể hiện rõ ràng và lâu nhất đó là sự hòa quyện giữa hương gỗ xạ hương, hoắc hương và đàn hương. Điều này sẽ giúp mọi giá trị cảm xúc mà bạn muốn thể hiện được đẩy lên đỉnh điểm.

Dòng nước hoa nữ Narciso này có khả năng lưu hương khá tốt, từ 7 – 12 giờ với độ tỏa hương chừng 1 cánh tay.

Nước hoa Fleur Musc Narciso Rodriguez For Her (Nar hồng đậm)

Nước hoa Narciso Rodriguez Fleur Musc For Her Eau De Toilette Florale

Fleur Musc Narciso Rodriguez For Her là mẫu nước hoa gây ấn tượng với người dùng bởi thiết kế chai màu hồng đậm vô cùng rực rỡ. Thiết kế này làm liên tưởng đến những đóa hoa hồng sống động, giúp tiếp thêm năng lượng và sức mạnh để chị em có thể chinh phục những mục tiêu khác.

Sản phẩm nước hoa này sở hữu mùi hương quyến rũ, rất phù hợp với những người phụ nữ từng trải, những người trưởng thành, tinh tế. Qua mùi hương này, sức hấp dẫn, sự đam mê cũng như khí chất của người phụ nữ sẽ được thể hiện một cách mãnh liệt.

Nước hoa Narciso Rodriguez Pure Musc For Her EDT (Nar trắng)

Narciso Rodriguez Pure Musc New 2019 – Mật mã của sự gợi cảm | Đẹp365

Narciso Rodriguez Pure Musc For Her EDT màu trắng cũng là mẫu nước hoa Narciso mà bạn không thể bỏ qua hiện nay. Sản phẩm này có thời gian lưu hương từ 7 - 12 giờ với độ tỏa hương trong bán kính 1 cánh tay.

Mùi hương chính mà dòng nước hoa này thể hiện đó là mùi xạ hương và sự hòa quyện của các loại hoa. Điều này sẽ thể hiện được sự thuần khiết và trong sáng cho những cô nàng này.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn là sự quyện hòa giữa hương hoa hồng, hổ phách và gỗ cashmeran đầy sang trọng, giúp thể hiện sự trầm ấm và thanh lịch của người dùng. Dòng nước hoa này rất phù hợp để bạn sử dụng trong những ngày xuân hè.

Nước hoa Narciso Rodriguez Poudree (Nar be)

Nước hoa Narciso Rodriguez Poudree | namperfume

Dòng nước hoa này lấy sự tinh tế, quyến rũ, nữ tính và trưởng thành làm chủ đạo. Chính vì vậy, hương thơm đầu của sản phẩm đó chính là sự kết hợp giữa hương hoa hồng Bulgari, hoa cam, hoa nhài, tạo nên sự ngọt ngào và đầy nữ tính.

Tiếp đó chính là mùi xạ hương rất nồng ấm và kết thúc là sự quyện hòa giữa hương cỏ vetiver, tuyết tùng trắng và hoắc hương. Sản phẩm này được đánh giá là rất phù hợp với những buổi hẹn hò đôi lứa lãng mạn.

Fleur Musc Narciso Rodriguez For Her là sự kết hợp hài hòa của các loại hương hoa mẫu đơn và hoa hồng. Thêm vào đó là mùi tiêu hồng cuốn hút và hương xạ hương, hổ phách, hoắc hương đầy ấm áp và mãnh liệt. Sản phẩm này có thể lưu hương từ 3 – 6 giờ liên tục với độ tỏa hương trong vòng bán kính 1 cánh tay.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h
antoanyte.vn