Thứ tư, 29/09/2021

Top 4 túi hút chân không quần áo giúp tránh ẩm mốc khi giao mùa

Thứ ba, 14/09/2021, 16:03 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Túi hút chân không là loại túi làm bằng nhựa dẻo, có tính đàn hồi cao, có thiết kế đặc biệt với van hút khí một chiều giúp bạn rút sạch không khí bên trong.

Túi hút chân không British Museum

Túi hút chân không đựng chăn màn quần áo dạng HỘP - British Museum, DÙNG  TAY NÉN KHÍ đơn giản, nhanh gọn | Lazada.vn

Túi Hút Chân Không British Museum được nhiều khách hàng đánh giá là có chất liệu khá dày dặn và có thể mua riêng lẻ theo nhiều kích thước đa dạng, đáp ứng nhu cầu lưu trữ từ quần áo đến chăn màn. Túi có một mặt in họa tiết phong cách Châu Âu đẹp mắt, mặt còn lại trong suốt có thể nhận biết đồ dùng bên trong khá tiện lợi. 

Túi hút chân không bảo quản quần áo chăn màn - Gọn gàng, chống nấm mốc The British  Museum | Lazada.vnMiệng túi có 2 tầng khóa zip, hạn chế lọt khí trong quá trình bảo quản. Bạn có thể sử dụng bơm tay hay bơm điện đều được, bơm điện chỉ mất khoảng 15 - 20s để hút hết khí, tuy nhiên lưu ý khi hoạt động phát ra tiếng tương đối ồn. 

Túi hút chân không thông minh Xiaomi

Xiaomi Chainlink Thông Minh Bảo Quản Túi Hút Chân Không Bơm Nén Túi Sắp Xếp  Với Mã QR Code Ứng Dụng Điện Thoại Điều Khiển Từ Xa Thông Minh Túi|Bags| -  AliExpress

Làm thế nào để biết được quần áo bên trong túi là gì, số ngày đã lưu trữ là bao nhiêu mà không cần mất công ghi chép? Chiếc túi hút chân không thông minh từ Xiaomi sẽ giúp bạn quản lý tất cả những điều trên một cách dễ dàng với mã QR. 

Bộ túi hút chân không kèm bơm Smart StoSto

Với số lượng túi tương đương với số lượng mã QR, bạn chỉ cần dán mã trực tiếp lên túi và quét bằng smartphone để theo dõi các trạng thái bảo quản dễ dàng. Thậm chí bạn có thể cài đặt thời gian nhắc nhở ngày mở túi. Các ưu điểm khác có thể kể đến như chất liệu ba lớp khó rách, thiết kế bao bì kẻ sọc nhã nhặn, thanh trượt gắn liền túi và bơm tay nhỏ gọn.

Tuy nhiên hiện tại ứng dụng kết nối mã QR chỉ sử dụng tiếng Trung, hơi bất tiện cho những bạn không rành ngoại ngữ này. Ngoài phiên bản thông minh này, bạn cũng có thể chọn dòng sản phẩm thông thường với mức giá mềm hơn. 

Túi hút chân không có móc treo Dr. Storage

TÚI HÚT CHÂN KHÔNG DR.STORAGE CÓ MÓC TREO QUẦN ÁO BẢO QUẢN ÁO KHOÁC, ÁO DẠ  | Lazada.vnBạn muốn lựa chọn chiếc túi nén để treo những bộ cánh dày cộm của mùa đông trong chiếc tủ nhỏ bé của mình, đây là một sản phẩm bạn nên biết. Túi nén Dr. Storage có đính kèm móc treo giúp bạn treo tới 3 áo khoác cùng lúc mà vẫn phẳng phiu gọn gàng. Đặc biệt móc treo có thể xoay 360º, dễ treo trong tủ và k lo bị gãy.

Phương pháp hút chân không bằng bơm tay hoặc bơm điện tuỳ theo shop bán kèm. Ngoài kích thước lớn bảo quản các loại áo cỡ lớn như áo lông vũ, áo bông, áo dạ dài; bạn còn có thể chọn kích cỡ nhỏ hơn cho các loại áo ngắn. 

Túi hút chân không Kitai

Túi hút chân không Kitai của Nhật Bản đựng quần áo, chăn màn, gối cho gia  đình, du lịch | Tiki

Với chất liệu nhựa cao cấp, túi hút chân không Kitai bao gồm 4 túi nhỏ, được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến với độ dày 0.7 mm, giúp bạn giảm tới 1/3 diện tích lưu trữ thông thường. Nếu bạn muốn cất giữ lượng quần áo lớn hay chăn gối, hãy lựa chọn kích thước lớn hơn.

Với van chân không lớn, bạn có thể nén khí bằng tay hoặc sử dụng bơm tay/điện hoặc máy hút bụi để nén khí nhanh chóng. Tuy nhiên tuỳ theo từng shop mà bạn có thể mua kèm bơm tay/điện cùng sản phẩm. Ngoài ra túi có độ bền cao, giữ kín khí trên 1 năm và có thể tái sử dụng trong vòng 5 năm. Dễ dàng bảo quản quần áo khỏi sự ẩm mốc hay sâu bọ, với giá thành phải chăng.

Ngọc Anh

Theo VnMedia.vn Copy