Thứ bảy, 29/01/2022

TOP 4 dáng môi tài lộc cho phái nữ, không sớm thì muộn cũng phát tài

Chủ nhật, 22/08/2021, 21:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Dáng môi theo Nhân tướng học chính là yếu tố có thể dùng để đánh giá về cuộc đời, số mệnh của một con người. Chị em phụ nữ hãy tham khảo nhé.

Dáng môi cân đối, hài hòa

Hình dáng đôi môi nói gì về bạn? - VnReview - Tin nóng

Những người sở hữu môi trên và dưới cân đối tỉ mỉ, các cạnh và góc sắc nét thường là những người có cuộc sống giàu có, đủ đầy. Hơn nữa, họ còn là những người hướng ngoại, giỏi giao tiếp và có mối quan hệ rộng. Trong cuộc sống, những người có dáng môi cân đối rất dễ đạt được thành công nhờ khả năng giao tiếp, thuyết phục cũng như tài năng của bản thân. Ngay từ khi còn trẻ, những người này đã sớm bộc lộ tố chất lãnh đạo và sẽ sớm vươn lên những vị trí quan trọng ở tuổi trung niên.

Dáng môi đầy đặn

290 GIRL & BOY ý tưởng trong 2021 | ý tưởng trang điểm, curly hair styles,  inspired outfits

Nhìn chung, môi đầy đặn là một trong những quý tướng. Những người sở hữu đôi môi dày thường giàu có, trường thọ và có tài năng trong lĩnh vực văn học và nghệ thuật. Trong cuộc sống, họ là những người mạnh mẽ, tự tin, rất giỏi trong việc kiếm tiền và giữ tiền. Ngoài ra, những người sở hữu đôi môi đầy đặn thường là những người giỏi lắng nghe, giỏi phân tích thông tin và rất nhanh nhạy trong quyết định.

Dáng môi nhỏ và đầy

Top 3 dáng môi tiêm filler đẹp các nàng không nên bỏ qua

Dáng môi nhỏ và đầy, môi hồng, răng sáng là một trong những đặc điểm có thể nhận thấy ở những người thành công, giàu có. Những người này thường rất ham học hỏi, nhanh nhậy với cái mới, giỏi thu thập kiến thức từ các lĩnh vực khác nhau, biết vươn lên và có tinh thần cầu tiến.  Vì vậy, họ thường là người tiên phong trong nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, những người sở hữu môi nhỏ và đầy cũng là những người thông minh, khéo léo, họ thường giải quyết các vấn đề một cách vẹn toàn, thấu đáo chứ không chỉ vì lợi ích trước mắt.

Dáng môi hướng lên

260 Lips ý tưởng trong 2021 | nghệ thuật về môi, ý tưởng trang điểm, trang  điểm làm đẹp

Những người sở hữu dáng môi hướng lên là những người lạc quan, năng động, tự lập và giàu nghị lực. Họ được mọi người yêu mến nhờ tính cách thân thiện, hài hước, tấm lòng khoan dung, vị tha. Những người sở hữu dáng môi hướng lên thường có một gia đình hạnh phúc và bản thân họ được nhiều người yêu mến, nể trọng. 

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn