Thứ ba, 28/09/2021

Tóc layer - 10 người để cả 10 người nâng tầm nhan sắc

Thứ năm, 29/07/2021, 09:52 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Tóc layer - trợ thủ đắc lực nâng tầm nhan sắc cho các chị em. Nếu bạn không tin, hãy thử xem màn thay đổi của các sao Hàn nữ hiệu quả như thế nào.

Tóc layer và Jisoo (BLACKPINK)

Tóc layer như sinh ra để dành cho Jisoo vậy.
Tóc layer như sinh ra để dành cho Jisoo vậy. Bạn có thấy vậy không?

Cô chị cả có phong cách dịu dàng, nữ tính nhất Black Pink. Kiểu tóc dài thướt tha Jisoo vẫn hay để đã hoàn thành tốt nhiệm vụ tôn lên nhan sắc. Khi chuyển sang tóc layer. Đây cũng là lúc nhan sắc của Jisoo đã xuất chúng lại càng thăng hạng vượt bậc. Cô nàng vẫn nữ tính, dịu dàng nhưng visual còn ăn điểm hơn. Đây là bước chuyển mình quan trọng, giúp hình tượng của Jisoo thêm mới mẻ, đồng thời đưa chị cả Black Pink lên một đỉnh cao nhan sắc khác.

Tóc layer và Han So Hee

Han So Hee được nâng tầm nhan sắc với mái tóc layer.
Nàng Han So Hee xinh đẹp được nâng tầm nhan sắc với mái tóc layer.

Khi đóng "bom tấn" truyền hình "Thế giới hôn nhân", Han So Hee để tóc dài, rẽ mái chéo. Gần đây, Han So Hee đã chuyển sang để kiểu tóc layer. Lúc này diện mạo của cô ngay lập tức trẻ ra vài tuổi, trông ngọt ngào và tươi mới hơn hẳn. Kiểu tóc layer cũng giúp tôn lên nét cá tính và sắc sảo vốn có của Han So Hee, đồng thời đem đến cho cô vẻ ngoài sành điệu hơn.

Tóc layer và Park Shin Hye

Park Shin Hye khi để tóc dài thướt tha thì đầy nữ tính. Hiện tại Park Shin Hye không còn gắn bó với tóc dài hẳn hay ngắn hẳn, cô chuyển sang để tóc layer lửng lơ. Kiểu tóc này mang đến cho Park Shin Hye sự thanh lịch, trang nhã, đôi khi cũng rất bay bổng và tất nhiên, nét trẻ trung và tươi mới. 

Park Shin Hye trẻ trung với tóc layer cụp.
Park Shin Hye trẻ trung với tóc layer uốn cụp nhẹ nhàng. Nhìn cô xinh và dịu dàng hơn rất nhiều phải không nào?
Tóc layer và Sooyoung 

Trước khi gắn bó với tóc layer, Sooyoung đã có một khoảng thời gian dài để tóc ngắn. Khi chuyển sang tóc layer lửng, nhan sắc của Sooyoung mới thực sự lên hương, mặn mà hơn, và luôn ghi điểm ở sự sang trọng, thanh lịch. Khi diện những bộ cánh đơn giản, đời thường, tóc layer lửng giúp Sooyoung hoàn thiện vẻ ngoài trẻ trung. Đây là lựa chọn đúng đắn của mỹ nhân 31 tuổi này.

Mỹ nhân Soo Young tràn đầy sức sống với tóc layer lửng.
Mỹ nhân Soo Young tràn đầy sức sống với tóc layer lửng.

Ngọc Anh

Theo VnMedia.vn Copy