Thứ tư, 20/10/2021

Tinh dầu tràm trà - Chiến binh "dẹp sạch" mụn viêm, mụn bọc chỉ sau 1 đêm

Thứ bảy, 02/10/2021, 16:28 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Tinh dầu tràm trà (Tea tree oil) là loại tinh dầu có tính khử trùng, có khả năng kiềm dầu, thu nhỏ lỗ chân lông và hỗ trợ điều trị mụn trứng cá.

Tinh Dầu Tràm Trà The Body Shop

3

Tinh dầu tràm trà của thương hiệu chăm sóc da nổi tiếng The Body Shop sử dụng nguyên liệu chính là lá tràm trà có nguồn gốc tự nhiên tại Kenya, cung cấp bởi các đối tác thuộc Cộng đồng Thương mại Công bằng của hãng. Trung bình trong mỗi chai nhỏ 20ml là hơn 15,000 lá tràm trà được thu hoạch và chưng cất vô cùng công phu để có thể mang tới những giọt tinh dầu tinh khiết, chất lượng nhất cho người dùng. 

Tinh Dầu Tràm Trà NOW Foods

2

Với nhiều tiêu chuẩn như Non-GMO, HALAL, Cruelty Free, tinh dầu tràm trà từ NOW thích hợp với nhiều đối tượng người dùng, đặc biệt là những ai theo xu hướng thuần chay, đang tìm kiếm những sản phẩm không thử nghiệm trên động vật.

Tinh Dầu Tràm Trà Plant Therapy

1

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại tinh dầu tràm trà mà bạn có thể an tâm hơn khi sử dụng, tinh dầu tràm trà organic từ Plant Therapy là một lựa chọn đáng cân nhắc. Plant Therapy Organic Tea Tree nhận được chứng nhận hữu cơ USDA, đồng thời có nhãn KidSafe cho bạn an tâm hơn nếu muốn pha loãng sử dụng cho bé.

Tinh Dầu Tràm Trà Thursday Plantation
4

Với chiết xuất 100% tràm trà được chưng chất từ lá tràm Australia, tinh dầu tràm trà Thursday Plantation không chứa SLS, paraben, chất độn và các chất tổng hợp. Thursday Plantation cam kết mang đến sản phẩm tinh khiết dành cho bạn.

Đặc biệt, theo hãng cho biết thành phần terpinen-4-ol có trong tinh dầu tràm trà của hãng cao hơn so với tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn tại Úc. Sản phẩm có đến 5 mức dung tích cho bạn thoải mái lựa chọn.

Tinh Dầu Tràm Trà Kiara Tea Tree Essential Oil
5

Kiara Tea Tree Essential Oil chiết xuất hoàn toàn từ lá tràm trà bản địa Melaleuca Alternifolia. Sản phẩm có khả năng kháng khuẩn và kháng nấm, hỗ trợ điều trị mụn trứng cá cũng như giảm triệu chứng của một số bệnh ngoài da như phát ban, eczema,...

Ngoài ra, thương hiệu đến từ nước Úc cam kết tất cả các sản phẩm của mình đều không thử nghiệm trên động vật, không chứa chất bảo quản, chỉ sử dụng các nguyên liệu đã đạt chứng nhận tại Úc và được TGA (Cục Quản lý Hàng hóa Trị liệu) phê duyệt.

Theo VnMedia.vn Copy