Thứ năm, 05/08/2021

TikTok: Mẹo hack môi, hack mày siêu nhanh chỉ trong 1 tic tắc

Thứ năm, 15/07/2021, 15:14 (GMT + 7)
TikTok có vô số mẹo làm đẹp hay ho, giúp hack môi không cần filler hay kẻ mày siêu nhanh chỉ tốn của bạn... 1 tíc tắc mà thôi.

TikTok hướng dẫn cách chống lem son môi

Sau khi tô son, bạn dùng miếng giấy mỏng đặt lên môi, giữ yên nó và phủ nhẹ một lớp phấn lên miếng khăn giấy. Điều này sẽ giúp cho màu son của bạn không bị lem ra, lì hơn và lâu trôi hơn.

Empty

TikTok hướng dẫn cách "hack môi"

Dù không sở hữu đôi môi dày quyến rũ, bạn vẫn có thể dùng sự khéo léo của mình để biến đôi môi mỏng trở nên đầy đặn hơn. Bạn dùng chì kẻ viền môi kẻ lan ra bên ngoài môi một chút, sau đó tô son lên một cách tự nhiên. Nên chọn những màu son nhạt, độ tự nhiên cao, những màu son đậm như đỏ đậm, cam đậm.

Empty

TikTok hướng dẫn thủ thuật nhanh nâng cao chân mày

Bạn nên đánh highlight hoặc dùng phấn sáng màu hơn đi một đường cong ngay trên lông mày và tán đều nó ra bằng tay. Ngay lập tức cả vòm mắt của bạn trông như được nâng lên, tạo ảo giác tự tin cho đôi mắt và thần thái của bạn.

Empty
TikTok hướng dẫn "công thức" hack chân mày

Mỗi kiểu mặt sẽ cố nét đặc trưng và những đặc điểm gương mặt khác nhau, vì vậy nên cách tỉa và vẽ chân mày cũng khác nhau, không nên bắt chước nhau theo một khuôn. Người mặt tròn không hợp với lông mày ngang và người có mặt trái xoan không nên vẽ chân mày quà dày.

Empty
TikTok hướng dẫn làm mờ đường kẻ eye liner

Khi đi làm hay đi gặp khách hàng kẻ eye liner quá dày và đen sẽ khiến mắt bạn nặng nề. Bạn nên dùng tăm bông để đánh lên đường eye liner một lớp phấn nâu óng ánh hoặc màu đồng đậm để làm dịu phần trang điểm mắt của bạn, phù hợp với lớp make-up tự nhiên để đi làm hằng ngày.

Empty

TikTok hướng dẫn cách tô son lì đẹp

Dù đã dưỡng môi mà vẫn bị kho thì hãy thử mẹo này để môi trông bớt khô cứng. Dùng ngón tay chấm một chút phấn má hồng hoặc phấn mắt màu sáng và chấm nhẹ vào giữa môi dưới và trên. Cách làm này sẽ tạo ra một hiệu ứng bóng nhẹ cho môi của bạn, giúp chúng trông hấp dẫn và quyến rũ hơn.

Empty

Ngọc Anh

Theo VnMedia.vn Copy