Thứ sáu, 01/07/2022

Tiêu tiền như Lý Nhã Kỳ: Chi tiền tỷ mỗi tháng cho êkíp làm đẹp

Chủ nhật, 15/05/2022, 08:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Lý Nhã Kỳ tên thật Trần Thị Thanh Nhàn, sinh ngày 19/07/1982; được biết tới là một nữ diễn viên và doanh nhân người Việt Nam.

Lý Nhã Kỳ sinh năm 1982 tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Năm 16 tuổi, cô theo họ hàng sang Đức sống và học tập, do đó cô có thể nói thông thạo tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Trung.

Năm 2006, Lý Nhã Kỳ bắt đầu sự nghiệp của mình bằng nghề diễn viên, với vai Trúc trong phim Tình yêu còn mãi. Năm 2008, cô gây ấn tượng mạnh với khán giả qua vai Diễm Kiều trong phim Kiều nữ và đại gia.

atyt
Lý Nhã Kỳ bắt đầu sự nghiệp của mình bằng nghề diễn viên.

Để lại nhiều dấu ấn trên màn ảnh nhưng có lẽ Lý Nhã Kỳ không nặng duyên với nghề diễn. Rời xa lĩnh vực phim ảnh, cô chuyển hướng sang hoạt động xã hội và gặt hái thành công ngoài tưởng tượng. Cô liên tục làm đại sứ cho một loạt dự án như Lắc tay nhân ái (gây quỹ ủng hộ cho phụ nữ bị bạo hành gia đình), Operation Smile (gây quỹ phẫu thuật cho trẻ em mắc dị tật răng hàm mặt),...

Lý Nhã Kỳ 2

Năm 2007 khi mới đặt chân vào showbiz, Lý Nhã Kỳ không có êkíp riêng, tự xây dựng, thử nghiệm các phong cách yêu thích. Thời trang thảm đỏ lẫn đời thường của cô lúc này từng nhiều lần bị chê. Từ khi xây dựng đội ngũ tạo dựng hình ảnh, gu thời trang của Lý Nhã Kỳ thường được khen, lọt Top sao nữ mặc đẹp tại các sự kiện. Hiện cô có trên 20 người gồm stylist, chuyên gia trang điểm, làm tóc, chụp ảnh riêng... để lo phần nhìn mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Năm 2011, Lý Nhã Kỳ được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch bổ nhiệm vai trò Đại sứ Du lịch của Việt Nam. Thời điểm này, cái tên Lý Nhã Kỳ phủ sóng rộng rãi. Thực tế, cô đã hoàn thành tốt vai trò và sứ mệnh của mình. Sau này, dù không còn đảm nhiệm vai trò Đại sứ du lịch Việt Nam nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn thường xuyên có mặt ở nhiều sự kiện lớn trong nước và quốc tế. 

atyt
Lý Nhã Kỳ cho biết việc chi một số tiền lớn như vậy cho êkíp làm đẹp để bảo vệ hình ảnh của mình là vô cùng xứng đáng.

Có thể nói, sự nổi tiếng của cô tỉ lệ thuận với mức độ giàu có xa hoa khó ai sánh kịp. Không chỉ chứng minh bằng sự nghiệp kinh doanh thành công mà cô còn thể hiện qua những hoạt động xã hội tích cực cũng như gu thời trang đẹp mắt và đẳng cấp. Mỗi lần xuất hiện, Lý Nhã Kỳ thường gây ngỡ ngàng với những bộ cánh hàng hiệu sang chảnh. Có lẽ trong giới showbiz Việt, không có ngôi sao nào xài nhiều hàng hiệu như Lý Nhã Kỳ.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn