Thứ hai, 27/09/2021

Tham khảo 4 loại ngũ cốc ăn kiêng cho bữa sáng của dân văn phòng

Thứ tư, 08/09/2021, 07:36 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Ngũ cốc ăn kiêng là tên gọi của loại thực phẩm được làm từ các loại hạt khác nhau nhau. Đây thường là bữa sáng dinh dưỡng và nhanh chóng cho những người bận bịu.

Ngũ cốc ăn kiêng Old Country Style Muesli

Old Country Style Muesli - Bob's Red Mill - SF Bay | Good Eggs

Old Country Style Muesli là một loại ngũ cốc muesli theo phong cách truyền thống Châu Âu, với thành phần gồm lúa mạch, yến mạch cán mỏng, nho khô, hạnh nhân, óc chó v.v..  Bạn có thể dùng ăn sáng với sữa tươi không đường hay sữa chua cùng trái cây. Hương vị thơm ngon không bị ngấy, hạt ngũ cốc khá mềm và dễ nhai.

Ngũ cốc ăn kiêng Calbee Granola

Ngũ cốc ăn với sữa Calbee 800gNgũ cốc Calbee là một trong những loại ngũ cốc được ưa chuống nhất ở Nhật Bản và gần đây cũng rất được yêu thích tại Việt Nam bởi hương vị thơm ngon hơn và dễ thưởng thức. Được làm từ các loại ngũ cốc nguyên hạt và trái cây sấy khô tự nhiên, ngũ cốc Calbee có hàm lượng chất muối rất thấp, nhưng hàm lượng dinh dưỡng cao.

Sử dụng ngũ cốc Calbee Nhật Bản giảm cân có tốt không?

Trong một suất ăn có chất xơ của 4 trái chuối, và chất kẽm của 10 phần ăn rau chân vịt, nhưng có hàm lượng muối thấp chỉ 0.5g. Bạn có thể bổ sung những chất dinh dưỡng còn thiếu trong quá trình ăn kiêng. Ngoài ra, các loại ngũ cốc được cán nhỏ và nướng, tạo kết cấu giòn với hương vị thơm tuyệt hảo. Sản phẩm có nhiều size, đồng thời còn có loại ít đường cho bạn nhiều lựa chọn hơn.

Ngũ cốc ăn kiêng Dan D Pak Fruitty Berry

COMBO 2 BỊCH GRANOLA FRUITY BERRY 350G VÀ GRANOLA ĐIỀU & NAM VIỆT QUỐC 350G  DAN.D.PAK,KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN,HỖ TRỢ ĂN KIÊN | Shopee Việt Nam Ngũ cốc Dan D Pak là loại ngũ cốc Granola, dành riêng cho người ăn kiêng bao gồm ngũ cốc và các loại trái cây chín như đu đủ, berry,... Do đó, độ ngọt vừa phải của trái cây chín tạo sự thơm ngon, không ngán khi bạn đang mới bắt đầu chế độ ăn kiêng. Đồng thời, túi nhỏ vừa đủ lượng dùng một lần rất tiện lợi để bạn mang theo.

Ngũ cốc ăn kiêng Markal

Ngũ cốc 5 loại hạt cán dẹp hữu cơ Markal 500g - Omamart.vn

Ngũ cốc Markal bao gồm các loại ngũ cốc nguyên cám hữu cơ, vừa có hàm lượng chất xơ cao hơn so với ngũ cốc thông thường, vừa đảm bảo độ an toàn thực phẩm đã được chứng nhận hữu cơ của EU. Sự kết hợp của 5 loại ngũ cốc là yến mạch, lúa mì, lúa mạch, gạo, và lúa mạch đen, cho hương vị thôm ngon, không dễ ngán. Đồng thời, ngũ cốc chỉ chứa 2g đường và 0.02g muối, nhưng cung cấp tới 11g chất xơ và 341kcal cho bạn mỗi bữa ăn.

Ngọc Anh

Theo VnMedia.vn Copy