Thứ tư, 06/07/2022

Thảm họa thời trang tại liên hoan phim Cannes 2022

Thứ năm, 26/05/2022, 16:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Mốt để lộ nội y đôi khi không phù hợp với một số thiết kế. Việc phối tùy hứng khiến vẻ ngoài của nhiều khách mời LHP Cannes 2022 trông luộm thuộm hơn.

tham hoa thoi trang cannes anh 2

Người mẫu xuất thân quý tộc Lady Victoria Hervey lâu nay nổi tiếng với khả năng "chặt chém" trên thảm đỏ. Tại Cannes 2022 năm nay, cô "mất điểm" khi diện chiếc váy nhăn, cắt xẻ táo bạo, để lộ khuyết điểm vóc dáng. Dưới bài viết của Daily Mail, nhiều người bình luận chiếc váy đã khiến Lady trông kém sang trọng. Ảnh: Daniele Venturelli.

tham hoa thoi trang cannes anh 4

Nếu chỉ mặc bộ jumpsuit đỏ, Sophie Marceau đã ít gây chú ý hơn tại thảm đỏ liên hoan phim lần thứ 75. Chiếc áo choàng buộc nơ ton-sur-ton khiến nữ diễn viên Pháp được nhận xét trông "bí", giống siêu nhân. Mái tóc buộc đơn giản càng khiến vẻ ngoài của cô trông bớt sang trọng. Ảnh: Mike Marsland.

tham hoa thoi trang cannes anh 5

Lần đầu đến dự Cannes 2022, Tallia Storm mang đến sự kết hợp của màu vàng, hồng nóng và xanh da trời. Tatler bình luận: "Cô ấy chẳng khác gì trẻ vị thành niên". Bên cạnh đó, phần vai có cấu trúc kết hợp với váy bồng bềnh khiến bộ quần áo trông mất cân đối. Ảnh: Stefanie Rex.

tham hoa thoi trang cannes anh 7

Ngày tiếp theo, Tallia Storm tiếp tục lọt vào danh sách mặc xấu với chiếc váy có các chi tiết giống hoa. Phần đai bản to màu xanh không phù hợp với tổng thể. Bên cạnh đó, việc để lộ nội y càng khiến vẻ ngoài thêm luộm thuộm. Ảnh: Mike Marsland.

tham hoa thoi trang cannes anh 9

Váy màu xám và bạc rất phù hợp với da của Wilma Elles. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý là có quá nhiều chi tiết trên chiếc váy cúp ngực của cô. Thân dưới xếp tầng và mũ khiến cô trông như tổ chim. Ảnh: Stephane Cardinale - Corbis.

tham hoa thoi trang cannes anh 11

tham hoa thoi trang cannes anh 10

Điều bất ổn trong chiếc váy Prada của Katherine Langford là thiết kế dáng suông kết hợp với kết cấu cứng. Đó không phải cách giúp người mặc tôn dáng. Ngoài ra, thắt lưng kiểu kimono không tương xứng với chiếc váy hai dây. Ảnh: G.

tham hoa thoi trang cannes anh 13

atyt
Ảnh: Marc Piasecki.

Chiếc váy màu xanh nước biển của Meryem Sarah Uzerli tại Cannes 2022 giúp tôn da cho cô. Tuy nhiên, phần vai phóng đại và chiếc nơ lớn khiến cô trông như vũ công. Ảnh: Marc Piasecki.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn