Thứ hai, 27/09/2021

Review 4 mùi nước hoa dành cho phái nữ đáng mua nhất mùa hè

Thứ tư, 18/08/2021, 15:20 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Nước hoa dành cho phái nữ không những giúp cho cơ thể thơm ngát cả ngày; mà còn giúp chị em thể hiện thương hiệu cá nhân của riêng mình.

Nước hoa dành cho phái nữ: Diptyque Eau des Sens Eau de Toilette

Nước hoa Diptyque Eau des Sens Eau de Toilette | namperfume

Diptyque chính hãng nước hoa Pháp đã khiến dân sành nước hoa trên toàn thế giới phải “điên đảo” trong vài ba năm trở lại đây và hiện vẫn đang gây sốt đều đều trên Instagram.

Nổi bậc với mùi cam quýt đáng yêu, Eau des Sens Eau de Toilette chính là nước hoa dành cho phái nữ cực kỳ thịnh hành 2021. Rực rỡ và đầy màu sắc, giống như những cây cam được sưởi ấm bởi những tia nắng cuối cùng chính là những gì để mô tả về dòng hương nước hoa này.

  • Giá tham khảo: 2.900.000 - 3.000.000 VNĐ

Nước hoa dành cho phái nữ: Aerin Rose de Grasse Pour Filles 

Rose de Grasse Pour Filles | AERIN

Được đặt theo tên một tỉnh ở Pháp nổi tiếng về trồng hoa, Grasse chính là hương thơm nổi tiếng bậc nhất đến từ thương hiệu Aerin. Nốt hương chính là hương hoa hồng Rose Centifolia.

Được ra mắt vào 2015, Aerin Rose de Grasse Pour Filles nhanh chóng trở thành sản phẩm yêu thích của những người theo trường hương nước hoa phái cổ điển. Với phiên bản cải tiến 2021, Aerin Rose de Grasse Pour Filles được thiết kế hướng đến đối tượng trẻ trung hơn. Với hương lê và hoa cam, mùi hương quyến rũ không kém phần sang trọng, đây chính là hương nước hoa mùa hè 2021 mà mọi cô gái nên sở hữu.

  • Giá tham khảo: 2.500.000 - 2.800.000 VNĐ

Nước hoa dành cho phái nữ: Jo Malone London Wood Sage & Sea Salt Cologne

Nước hoa Jo Malone Wood Sage & Sea Salt | namperfume

Khác với những dòng nước hoa dành cho phái nữ như trên, Jo Malone London Wood Sage & Sea Salt Cologne mang hơi thở của vùng biển vắng và bình yên Anh Quốc. Nốt hương khiến bạn cảm thấy tự do và thoải mái khi được đắm mình vào thiên nhiên.

Mùi hương mát mẻ như cơn gió từ đại dương phản phất toả vào đất liền. Điểm xuyến một chút xô thơm khiến không gian của bạn thêm yên bình hơn.

  • Giá tham khảo: 2.950.000 VNĐ
Nước hoa dành cho phái nữ: Chanel Paris - Venice

CHANEL, PARIS-VENISE The most baroque of the LES EAUX DE CHANEL fragrances.  LesEauxdeChanel Illustration inspired by the olfactive notes | Buro 24/7  Singapore

Hương nước hoa dành cho phái nữ Chanel Paris - Venice được lấy cảm hứng từ những lần du ngoạn của Chanel trên mảnh đất Venice lãng mạn. Để miêu tả mùi hương của Chanel Paris - Venice, ta có thể ví hương nước hoa này như hình ảnh của một cô gái khi yêu. Vô cùng nhẹ nhàng, uyển chuyển đôi lúc pha một chút tinh nghich. Do thuộc dòng Eaux de Toilette, nên sản phẩm hương thơm nhẹ nhàng, không quá nồng, cực kì thích hợp cho mùa hè.

  • Giá tham khảo: 3.500.000 - 3.700.000 VNĐ

Ngọc Anh

Theo VnMedia.vn Copy