Thứ hai, 27/09/2021

Review 4 màu phấn má hồng "tươi không cần tưới"

Thứ sáu, 27/08/2021, 14:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Phấn má hồng rất quan trọng mỗi khi bạn make up. Nó giúp hoàn thiện lớp trang điểm, tạo điểm nhấn khiến gương mặt tươi tắn, rạng rỡ hơn.

Phấn má hồng Maybelline Fit Me Blush

Phấn Má Maybelline Fit Me Blush

Phấn má hồng Maybelline Fit Me Blush sở hữu những màu phấn má được thiết kế để phù hợp với làn da châu Á. Sản phẩm đã được thử nghiệm trên nhiều tone da khác nhau và trải qua thử nghiệm dị ứng ở phòng thí nghiệm nên mình khá yên tâm khi sử dụng. Em này nằm trong số những loại phấn má hồng có kết cấu hạt nhẹ và mịn, lại vừa dễ tán mà không bị quá dày trên mặt. Chất phấn còn có chất nhũ, tạo được hiệu ứng cho khuôn mặt trở nên trong veo.

  • Giá tham khảo: 130.000 VNĐ

Phấn má hồng A’PIEU Pastel Blusher

Phấn má hồng A'PIEU Pastel Blusher – Bicicosmetics

Phấn má hồng A’PIEU Pastel Blusher có thiết kế nhỏ gọn và vô cùng tiện lợi, dễ dàng để có thể mang theo trong túi xách, balo. Thiết kế của em nó có phần nắp trong suốt, giúp nhìn được màu sắc bên trong. Chất phấn em này vô cùng mịn, lên màu chuẩn và lâu trôi. Với ưu điểm hơn cả là phấn có các tông màu pastel nhẹ nhàng dễ sử dụng, hợp với mọi tone da và cực kì thích hợp với các chị em yêu thích phong cách makeup tự nhiên Hàn Quốc.

  • Giá tham khảo: 150.000 đồng

Phấn má hồng 3CE Face Blush

Phấn Má Hồng 3ce Face Blush – Bicicosmetics

Phấn má hồng 3CE Face Blush có thiết kế nhỏ gọn, nhưng cũng không kém phần xinh xắn và dễ thương. Em này đặc biệt ở chỗ, có màu viền và màu đáy trùng với màu phấn, giúp mình dễ dàng chọn lựa màu sắc. Chất phấn của em này khá mềm mịn hoàn hảo, bám da cực tốt nhưng không hề gây cảm giác nặng nề cho da. Phấn tiệp rất tốt vào da giúp mình tạo nên đôi má hồng hào tự nhiên, không giả tạo. Các hạt phấn nhỏ li ti khi apply lên da không hề bị bột hay vón cục. Và đặc biệt là em phấn má hồng 3CE Face Blush mình cảm thấy có độ bám rất “lỳ”, kể cả khi gặp mồ hôi.

  • Giá tham khảo: 350.000 - 400.000 VNĐ 
Phấn má hồng Chanel Joues Contraste Powder Blush 

Blush - Makeup | CHANEL

Phấn má hồng Chanel Joues Contraste Powder Blush được tăng cường thành phần nhũ kim tuyến, bền màu và rất tự nhiên. Đặc biệt chất làm mịn có trong sản phẩm giúp bạn dễ dàng apply đều sản phẩm lên khuôn mặt khi trang điểm. Đảm bảo khuôn mặt của bạn sau khi trang điểm bằng JOUES CONTRASTE POWDER BLUSH sẽ trở nên nổi bật và trẻ trung hơn rất nhiều.

  • Giá tham khảo: 1.250.000 VNĐ

Ngọc Anh

Theo VnMedia.vn Copy