Thứ hai, 15/08/2022

Quy tắc mix&match cho nàng "2 mét bẻ đôi" hack dáng như siêu mẫu

Thứ tư, 01/12/2021, 21:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Quy tắc mix&match cho nàng "nấm lùn" thực chất rất đơn giản, chỉ cần áp dụng theo bài viết này là có thể giúp bạn mặc đẹp như một fashionista thực thụ rồi!

Quy tắc mix&match "trên - dưới"

Quy tắc "trên - dưới" được hiểu theo công thức: trên ngắn - dưới dài hoặc trên ôm - dưới rộng. Quy tắc này đảm bảo hiệu nghiệm với mọi cô nàng chiều cao khiêm tốn. Thực ra hai công thức khá đơn giản, ví dụ như Áo ngắn - quần dài hay áo dáng ôm ở eo - chân váy chữ A.

Empty

Quy tắc mix&match cho nàng "nấm lùn": Lựa chọn áo cổ chữ V 

Cái tài tình của cổ áo chữ V là khiến cổ như cao hơn, vóc dáng người mặc thanh mảnh và còn tạo nét quyến rũ riêng. Đây là item khiến tỷ lệ cơ thể thêm cân đối. Thiết kế cổ V khiến cho phần thân trên nhỏ nhắn hơn từ đó thân dưới dài và thon hơn. Bạn nên đa dạng hoá tủ đồ nhưng đừng bỏ qua tính năng của chiếc áo cổ chữ V nhé!

Empty

Quy tắc mix&match cho nàng "nấm lùn": Quần ống rộng là "chân ái"

Loại quần ống rộng cạp cao, có thêm đường ly chạy dọc thân từ trước tới nay nổi tiếng bởi khả năng khiến đôi chân thẳng, chắc chắn mới là item cần kíp cho chị em chân ngắn. Chỉ cần chiều dài quần trùm qua mắt cá chân và gọn gàng, không rộng thùng thình là được.

Empty
Quy tắc mix&match cho nàng "nấm lùn": Hãy tối giản!

Tinh giản luôn làm nên phong thái tuyệt vời của những cô gái thanh lịch. Tương tự như việc ăn mặc luộm thuộm, các cô nàng lạm dụng phụ kiện quá nhiều sẽ gây rối mắt, dìm chiều cao.  Chọn túi xách nhỏ gọn,chỉ đeo tối đa 3 món trang sức... là những quy tắc tối giản mà nàng thấp bé cần ghi nhớ.

8 tips mặc đẹp dành cho các cô nàng nấm lùn, dù đơn giản mà không bị nhạt  hay quê kiểng
Lựa chọn màu sắc

Hãy ưu tiên những màu sắc tươi sáng, tươi tắn giúp người mặc mang cảm giác tươi mới và người cũng tăng size hơn, màu đen sẽ khiến hiệu ứng thị giác xa hơn và nhỏ hơn và giúp họ trông gầy và nhỏ hơn bình thường. Ngược lại, những màu trầm tối sẽ làm body các cô nàng thấp bé càng nhỏ.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn