Thứ hai, 28/11/2022

Nối tóc là gì? Những điều cần lưu ý khi lần đầu đi nối tóc

Thứ năm, 27/10/2022, 08:04 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Nhờ có nối tóc mà bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian và công sức để sở hữu mái tóc dài. Vậy trước khi đi nối tóc cần phải lưu ý những điều gì?

Nối tóc là gì?

Nối tóc lông vũ là gì

Nối tóc là phương pháp ghép phần tóc giả bằng tóc thật lên phần tóc thật của người nối tóc nhằm có được mái tóc dài hơn và dày hơn theo mong muốn của người được nối. Với tóc nối, bạn sẽ nhanh chóng có được mái tóc dày dài và có thể lựa chọn màu sắc tùy ý mình.

Những kỹ thuật nối tóc hiện nay

Top 6 Địa Chỉ Nối Tóc Đà Nẵng Chuyên Nghiệp Nhất - OnTopVN

  • Nối kẹp chì: Kiểu nối này rất phổ biến trong những năm trước đây, sử dụng chì để se tóc thật và tóc nối với nhau nên có cảm giác nặng đầu và có thể làm đứt tóc.
  • Nối bím keo: Đây là kỹ thuật khá đơn giản, chỉ cần thắt bím tóc và nhỏ keo vào là xong. Nhược điểm của kiểu nối này là làm tóc dễ bị tổn thương, gãy, rụng do keo bị oxy hoá.
  • Nối sáp: Là kỹ thuật lấy một tép tóc thật se với tóc nối sử dụng thêm keo để gắn kết mối nối. Kiểu nối này tồn tại rất nhiều nhược điểm như độ bền không được lâu,...
  • Nối ống nhiệt: Kiểu này khắc phục được nhược điểm nặng đầu của kẹp chì và nhìn thật hơn. Nhưng khi tháo tóc khá vất vả và bị keo dính vào tóc, phải qua nhiều lần gội thì mới hết.
  • Nối bằng sợi FiberGlass: Được nghiên cứu và thử nghiệm thành công tại Singapore từ năm 2012, nối tóc sợi FinberGlass nhanh chóng lan ra toàn thế giới. Khắc phục những hạn chế mà các kỹ thuật nối tóc trên để lại, nên nối tóc sợi FinberGlass được chị em tin tưởng và sử dụng. 
  • Nối lông vũ: Đây được coi là hình thức nối tóc hiện đại nhất hiện nay với mối nối siêu nhỏ và làm bằng tay. Điều này giúp bộ tóc nối của bạn nhìn tự nhiên và không dễ gãy rụng

Nối tóc có buộc được không?

Tất nhiên là nối tóc buộc được chứ, nhưng lưu ý không nên buộc tóc quá chặt bởi vô tình kéo dãn các mối nối, có thể tuột phần tóc nối. Và khi đi ngủ, bạn nên buộc hờ tóc để tóc khỏi bị xê dịch mạnh nhé.

Mối tóc nối giữ được bao lâu?

Tác hại của nối tóc bạn cần biết nếu không muốn ảnh hưởng tới sức khỏe

Để mái tóc nối của bạn sử dụng lâu thì bạn nên tham khảo cách chăm sóc dành riêng cho tóc nối. Thời gian sử dụng tóc nối được khoảng 2 - 3 tháng tuỳ thuộc vào tốc độ dài của tóc thật. Sau đó, phải gỡ phần tóc nối ra nối lại hay còn được gọi là nâng mối nối vì tóc dài ra sẽ làm lộ mối nối.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h