Thứ hai, 17/01/2022

Những mỹ nhân KPOP nổi tiếng với visual xinh đẹp bỗng gây hoảng vì nhan sắc khác lạ

Thứ năm, 02/12/2021, 10:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Những mỹ nhân KPop dưới dây dù sở hữu vẻ đẹp làm chao đảo mạng xã hội nhưng thời gian gần đây lại xuất hiện với nhan sắc khác lạ, có phần... đơ cứng.

Mỹ nhân K-Pop Chung Ha

Kim Chung Ha khiến vũ công của mình hạnh phúc nhất thế giới | Chuyện sao |  PLO

Là mỹ nhân có con đường hoạt động solo rộng mở nhất nhì xứ Hàn, nữ ca sĩ Chung Ha mới đây đã có màn nhá hàng với những hình ảnh độc lạ, hút hồn công chúng. Có thể nhận thấy người đẹp vô cùng lôi cuốn và gợi cảm trong từng tạo hình. Cô mang đến vẻ đẹp khiến ai nấy cũng phải ngợi khen. 

Empty

Thế nhưng khi tham gia một chương trình ngay sau đó, cư dân mạng lại bàn tán xôn xao về gương mặt có phần khác lạ. Nhiều người cho rằng gương mặt có phần hóp lại, môi tều ra và cằm nhọn hoắt của Chung Ha là kết quả của "dao kéo". Có thể nhận thấy ở góc nghiêng càng dễ nhận ra Chung Ha có gương mặt lạ lẫm.

Mỹ nhân K-Pop HyunA

HyunA cũng từng làm dân tình sốc nặng với diện mạo khác xa thường thấy. Có một khoảng thời gian HyunA xuất hiện với đôi môi dày, mọng và gương mặt có phần sưng, đơ cứng.  HyunA vốn có đôi môi khá mỏng khi mới ra mắt nhưng cư dân mạng lại phát hiện đôi môi ngày càng dày hơn của nữ thần tượng. Nhiều người khó nhận ra HyunA khi so sánh ảnh hiện tại với quá khứ.

Empty
Empty

Mỹ nhân K-Pop Namjoo (Apink)

Nữ thần tượng nhóm nhạc Apink – Namjoo lại khiến cư dân mạng tiếc nuối quá khứ huy hoàng của người đẹp. Nhan sắc của Namjoo liên tục bị đem ra bàn tán xôn xao trong thời gian gần đây, lý do là bởi nữ thần tượng ngày càng lộ nhiều minh chứng cho việc đã sửa sang. Có thể nhận thấy trong những bức ảnh chụp cận Namjoo đều vô cùng gượng gạo, đơ cứng tới lạ lẫm.

Empty
Empty
Mỹ nhân K-Pop Hani (EXID)

Empty

Một trong những nữ thần tượng đình đám cũng bị nghi can thiệp thẩm mỹ chính là Hani (EXID). Netizen từng đổ dồn sự chú ý vào chóp mũi nhỏ gọn hơn của Hani. Không chỉ vậy, nhiều người còn cho rằng xương gò má của Hani đã biến mất một cách đáng ngờ. Vậy nên tin đồn cô nàng can thiệp thẩm mỹ để gương mặt hoàn hảo hơn.

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn