Thứ ba, 29/11/2022

Những kinh nghiệm mua máy tăm nước hữu ích nhất

Thứ ba, 01/11/2022, 14:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Cùng xem những kinh nghiệm mua máy tăm nước trong bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt và sử dụng được lâu dài nhé!

Phân loại máy tăm nước

Máy

Dựa vào thiết kế, máy tăm nước được chia thành 2 loại gồm máy tăm nước cầm tay và máy tăm nước để bàn (máy tăm nước gia đình). Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn:

  • Máy tăm nước cầm tay: Máy có thiết kế nhỏ gọn, dung tích bình chứa nước ít khoảng 150ml - 300ml gắn liền với thân máy và sử dụng pin sạc. Máy có thể mang đi khắp nơi như đi du lịch, công tác đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cá nhân.
  • Máy tăm nước để bàn: Thân máy có kích thước lớn với dung tích bình chứa khoảng 500ml - 1 lít gắn với tay cầm qua ống dẫn nước. Máy sử dụng nguồn điện cắm trực tiếp, thích hợp để dùng trong gia đình, đặt cố định ở bồn rửa và nhà vệ sinh có ổ cắm và có thể thay đổi đầu tăm cho từng thành viên.

Tiện ích được thiết kế trong máy tăm nước

Những lý do bạn nên dùng máy tăm nước Procare - OrderMe.VN

Mỗi máy tăm nước cơ bản đều được trang bị nhiều chế độ phun như:

  • Chế độ dịu nhẹ: dành riêng cho nướu và các chân răng nhạy cảm, yếu.
  • Chế độ làm sạch răng thông thường: chế độ cơ bản nhất dành cho răng ở thể trạng bình thường.
  • Chế độ massage: kết hợp làm sạch và massage nướu.
  • Chế độ làm sạch sâu: với áp lực mạnh giúp loại bỏ những mảng bám cứng đầu.

Ngoài ra, nhiều máy tăm nước còn tích hợp tiện ích khác như tiêu chuẩn chống nước XP7, đầu xoay 360 độ và chế độ áp lực nước liên tục đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng.

Bạn có thể chọn máy tăm nước có những tiện ích tùy theo nhu cầu của mình. Nếu bạn thường xuyên gặp các vấn đề về nướu bạn nên chọn máy có chế độ dịu nhẹ mát xa nướu hoặc chọn máy có tiêu chuẩn chống nước để an toàn hơn trong quá trình sử dụng.

Áp lực và tốc độ phun của tia nước

Máy tăm nước tốt nhất được người tiêu dùng bình chọn hiện nay – Aquapulse

Máy tăm nước có áp lực nước khá mạnh, áp lực của tia nước thường dao động từ 20 - 120 Psi và tốc độ phun thường rơi vào tầm 12000 - 1900 lần/phút. Tuỳ vào loại máy và thương hiệu mà máy tăm nước sẽ có thông số áp lực nước khác nhau cùng với các chế độ đi kèm.

Bạn nên chọn máy có thể điều chỉnh được áp lực nước và tốc độ phun phù hợp. Đặc biệt nếu nướu của bạn yếu, hãy chọn những loại máy cho phép tùy chỉnh áp lực nước nhẹ nhàng, tránh những chế độ thiết lập sẵn không phù hợp với tình trạng nướu của bạn.

Các đầu tăm đi kèm

Trên mỗi máy tăm nước sẽ trang bị đầu tăm thông thường (đầu phun cơ bản) và các đầu tăm đi kèm như đầu tăm bàn chải, đầu tăm cho những người bị tổn thương nướu, đầu tăm cho người chỉnh nha,...

Mỗi đầu tăm sẽ có tác dụng riêng đáp ứng từng nhu cầu sử dụng, đầu tăm thông thường sẽ phù hợp nếu bạn chỉ có nhu cầu làm sạch bình thường. Nếu bạn đang niềng răng hay trong giai đoạn phục hồi răng sau tổn thương thì nên chọn máy có đầu tăm phù hợp với nhu cầu của mình. 

Chế độ pin

Thấy máy tăm nước 3 triệu đắt quá, bạn vẫn còn các lựa chọn khác cực ổn,  giá chỉ khoảng 700k

Đối với máy tăm nước cầm tay sử dụng pin sạc, máy có dung lượng pin lớn sẽ sử dụng được nhiều lần trong một lần sạc nhưng thời gian sạc đầy lâu. Do đó, bạn nên chọn máy có dung lượng pin vừa đủ từ 1500 - 2200 mAh và tích hợp thêm chế độ sạc nhanh sẽ tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

Đối với máy tăm nước để bàn dùng điện trực tiếp, bạn nên chọn máy sử dụng nguồn điện tương ứng với nguồn điện trong gia đình và vị trí đặt phù hợp kết nối máy tắm nước với ổ cắm thuận tiện trong quá sử dụng.

Dung tích bình chứa

Máy tăm nước nào tốt, giá rẻ. Địa chỉ mua bán máy tăm nước chính hãng –  Aquapulse

Các loại máy có dung tích hơn 150ml sẽ đáp ứng đủ lượng nước trong một lần vệ sinh thông thường. Dung tích càng lớn lượng nước chứa được càng nhiều, bạn có thể chọn máy có dung tích lớn hơn 250ml nếu nhu cầu sử dụng thêm nhiều chế độ như vệ sinh lưỡi, mát xa nướu. 

Với máy tăm nước để bàn có dung tích bình chứa hơn 500ml, bạn có thể yên tâm về lượng nước trong một lần sử dụng. Ngoài ra, bạn cần lưu ý chọn mua máy có bình chứa rời hoặc dễ tháo lắp, giúp quá trình thay nước, vệ sinh dễ dàng hơn.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h