Thứ năm, 27/01/2022

Nhan sắc Thùy Tiên đã biến hòa thế nào qua phong cách trang điểm?

Thứ năm, 09/12/2021, 08:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Thùy Tiên - Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 đã biến hóa từ phong cách nhẹ nhàng cho đến sắc sảo, quyến rũ với các lay-out trang điểm.

atyt
Từ khi thi Miss Grand International 2021, Thùy Tiên thay đổi phong cách. Trong bộ ảnh công bố thí sinh Việt Nam, cô gây bất ngờ với lối trang điểm sắc sảo, hướng tới vẻ đẹp khỏe khoắn, nóng bỏng, phù hợp tiêu chí cuộc thi. Người đẹp còn kết hợp chuyên gia trang điểm, làm tóc Quân Nguyễn - Pu Lê để sáng tạo nhiều phong cách khác nhau, chẳng hạn hóa thân cô gái Thái với tóc mái ngang, đánh phấn nhũ vàng... (phải). Đây cũng là cách cô gây ấn tượng với khán giả nước chủ nhà trước cuộc thi.

Quân Nguyễn - Pu Lê cho biết: Tiên thật sự quyết tâm và rất chăm chỉ rèn luyện để thay đổi ngoại hình, hướng đến hình ảnh phụ nữ mạnh mẽ, độc lập nhưng không kém phần ngọt ngào. Lớp trang điểm sắc sảo theo kiểu Mỹ Latin giúp các đường nét gương mặt cô ấy trông ấn tượng hơn. Họ huấn luyện cho Thùy Tiên khoảng 15 buổi, luyện tập và thử nhiều kiểu trang điểm, làm tóc khác nhau trên mỗi bộ trang phục cô mang đến Miss Grand. Trong quá trình thi, Thùy Tiên cũng thường xuyên gọi video để nhờ hai người tư vấn, góp ý lớp phấn son, kiểu tóc..

Quân Nguyễn - Pu Lê cho biết: "Tiên thật sự quyết tâm và rất chăm chỉ rèn luyện để thay đổi ngoại hình, hướng đến hình ảnh phụ nữ mạnh mẽ, độc lập nhưng không kém phần ngọt ngào. Lớp trang điểm sắc sảo theo kiểu Mỹ Latin giúp các đường nét gương mặt cô ấy trông ấn tượng hơn". Họ huấn luyện cho Thùy Tiên khoảng 15 buổi, luyện tập và thử nhiều kiểu trang điểm, làm tóc khác nhau trên mỗi bộ trang phục cô mang đến Miss Grand. Trong quá trình thi, Thùy Tiên cũng thường xuyên gọi video để nhờ hai người tư vấn, góp ý lớp phấn son, kiểu tóc..

Fan 'đẩy thuyền' người đẹp Thùy Tiên tham dự Miss Grand 2021.

Thùy Tiên thường dậy từ 4-5h để tự trang điểm cho các hoạt động bên lề. Người đẹp chuộng vẽ mặt sắc sảo, kẻ eyeliner, tán phấn màu trầm khắp bầu mắt, gắn lông mi giả để đôi mắt trông to và long lanh hơn. Trước đây, cô không thích trang điểm đậm. Người đẹp chỉ tạo điểm nhấn bằng cách kẻ lông mày, pha chút màu nhũ ở mi mắt dưới.Trước khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Thùy Tiên từng đoạt giải Á khôi Nam Bộ 2017, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 và đoạt giải "Người đẹp nhân ái". Cô sinh viên Đại học Hoa Sen TP HCM cao 1,7 m, số đo ba vòng 83-62-92 cm, có gương mặt khả ái. Từ năm 2018 đến 2020, cô chọn phong cách trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên. Khi dự những sự kiện ban ngày, cô không đánh phấn nền hay sử dụng kem che khuyết điểm, đôi khi chỉ kẻ mắt và đánh son môi màu hồng tươi.

atyt
Khi đi thi Miss International 2018, Thùy Tiên theo đuổi phong cách ngọt ngào, trong trẻo với những lớp trang điểm mỏng nhẹ, tôn làn da trắng, để tóc xõa tự nhiên. Được đánh giá là có ngoại hình toát lên vẻ thông minh, phù hợp với Hoa hậu Quốc tế, cô gây tiếc nuối khi ra về tay trắng.
Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn