Thứ tư, 29/09/2021

Muốn xinh muốn trẻ, để ngay 4 kiểu tóc mái này

Thứ sáu, 30/07/2021, 20:05 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Tóc mái vi diệu thật! Muốn xinh, muốn trẻ, muốn "lột xác" thì nhất định đừng bỏ qua 4 kiểu tóc mái này các chị em nhé.

Thay đổi tóc mái chính là một cách rất hay để F5 nhan sắc, chọn được kiểu mái phù hợp visual nghiễm nhiên sẽ thăng hạng. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng đủ can đảm để cắt mái. Hãy tham khảo 4 kiểu tóc mái này này, để xem bạn sẽ thăng hạng nhan sắc, mà vẫn sang chảnh, thanh lịch nhờ vào kiểu tóc mái nào nhé.

Tóc mái hành tây

Empty

Tóc mái hành tây chỉ cần cắt vài lọn tóc mỏng manh, xòa nhẹ trước trán, sau đó duỗi thẳng hoặc uốn xoăn nhẹ (tùy theo kiểu tóc bạn đang để). Kiểu tóc này lơ thơ vài sợi nhưng vẫn đủ sức làm gọn mặt, che trán quá rộng, giúp nhan sắc của bạn vẫn rất sáng sủa, toát lên vẻ phóng khoáng mà vẫn yêu kiều, thanh lịch.  

Tóc mái thưa dài

Empty

Tóc mái thưa ngắn trên lông mày có thể khiến chị em trông hơi "ngố", không phù hợp lắm với ngưỡng tuổi 30+. Với tóc mái thưa chị em nên đảm bảo độ dài quá lông mày, như vậy thì trông vừa trẻ trung, vừa thanh lịch mà gương mặt cũng được cân đối hơn.

Tóc mái bay

Empty

Tóc mái bay chẳng cần xén tóc quá nhiều, chỉ đơn giản là rẽ đôi phần tóc trước trán, sau đó tỉa đuổi mỗi bên theo hướng dài dần về phía cằm. Chị em cuốn lô, sấy tóc một chút là có được kiểu mái bay bổng, chuẩn đẹp và còn giúp gương mặt thêm mềm mại, nhỏ nhắn. Ngoài ra, kiểu tóc này còn ghi điểm ở sự nữ tính, dịu dàng nên rất hợp với các chị em 30+.

Tóc mái rèm cửa

Empty

Mái rèm cửa rất hợp với nàng 30+ nhờ nét cổ điển, sang chảnh. Kiểu mái này thường được rẽ làm đôi ở chính giữa hoặc tiến về phía mang tai và uốn nhẹ. Kiểu mái này giúp mùa hè thêm mát mẻ do để lại một khoảng trống nhất định trên trán. Đặc điểm này cũng giúp gương mặt của bạn trông tươi sáng.

Ngọc Anh

Theo VnMedia.vn Copy
Từ khóa: tóc mái tóc mái bay