Thứ năm, 11/08/2022

Mục sở thị 6 thỏi son môi MAC mà Lisa (BLACKPINK) tích cực "lăng xê"

Thứ bảy, 25/09/2021, 14:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Son môi MAC không hề xa lạ gì với phái nữ. Việc Lisa trở thành đại sứ toàn cầu cho thương hiệu này càng làm cho những thỏi son MAC hot hơn bao giờ hết.

Son môi MAC Love Me Liquid Lipcolour #498

son môi MAC Lisa

Đây là phiên bản son kem mới nhất của MAC. Vỏ ngoài ombre, chất son lì giàu dưỡng nên lên môi mọng đẹp quyến rũ cực kỳ. Son rất đặc, lên môi đỉnh khỏi bàn. Lisa đang dùng màu MAC 498 hồng cánh hoa siêu ảo diệu. Màu son này không khó dùng quá đỗi đâu, nâng cấp nhan sắc cực kỳ luôn.

Son môi MAC Devoted To Chili #316 

son môi MAC Lisa

Đây phải nói là một trong những màu son đẹp nhất BST Powder Kiss. Đỏ gạch thực sự nâng tầm phong cách. Son siêu tôn da, toả ra khí chất khó cưỡng. Với thỏi son này thì bất cứ ai dùng cũng được, đảm bảo màu lên chuẩn như trên môi Lisa.

Son môi MAC Ruby Woo

son môi MAC Lisa

Lisa dĩ nhiên cũng sẽ lăng xê cho phiên bản MAC kinh điển nhất. Cô nàng trở nên kiều diễm hơn hẳn khi diện màu son môi MAC Ruby Woo đỏ ruby siêu cấp sang chảnh. Màu này thì đảm bảo sẽ không kén da một chút nào, ứng dụng được biết bao phong cách khác biệt. Nàng sẽ yên tâm diện em nó và hoàn hảo trong từng phong cách.

Son môi MAC Firework

son môi MAC Lisa

Phiên bản son này Lisa tiếp tục chọn một sắc đỏ để phô diễn nét đẹp bờ môi. Son lên môi siêu cấp đỉnh. Màu này tôn da khỏi bàn. Bàn về màu đẹp đã đành nhưng quan trọng là vỏ ngoài của em nó thuộc hàng siêu cấp thu hút. MAC có rất nhiều limited edition ấn tượng và đây chắc chắn là một trong số đó. Phiên bản vỏ pháo hoa bùng cháy, gọi tên là Frosted Firework thật sự quá đỗi hút mắt.

Son môi MAC Glow Play Lip Balm

GLOW PLAY LIP BALM | MAC Malaysia E-Commerce Site

Lisa chứng tỏ sự biến hoá đa dạng khi dùng son dưỡng mà thần thái cũng khác biệt. Nhìn chút son mỏng nhẹ, mọng đẹp trên môi như thế này bất cứ ai cũng muốn rinh ngay son môi MAC này về mà thôi. Son hô biến bờ môi khô nẻ xấu xí trở nên đẹp tuyệt đối. Màu son này bất cứ ai cũng nên sở hữu, hoàn toàn không nên bỏ lỡ một chút nào.

Son môi MAC Mull It Over #314

Mac Mull it over bản giới hạn limited edition- son Lisa Blackpink | Shopee  Việt Nam

Nếu yêu thích tone son nude thì hãy nghĩ ngay về sắc hồng nude ngả đào này nhà MAC. Son thực sự nhẹ nhàng nhưng lại không quá khó dùng. Dù là style nàng thơ hay cá tính như là Lisa thì đều dùng được thỏi này. Chất son đặc trưng dòng Powder Kiss, vỏ ngoài màu trùng với sắc độ bên trong vì đây là bản limited.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn