Thứ năm, 02/12/2021

Mùa đông diện bốt nhớ tránh 4 lỗi sau kẻo người "lùn có một mẩu"

Chủ nhật, 24/10/2021, 08:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Mùa đông chị em nào cũng thích diện bốt vì vừa ấm lại thời trang. Thế nhưng, nếu mix sai với trang phục thì có thể khiến chiều cao bị "dìm" một cách thảm hại.

Mùa đông diện bốt với quần ống rộng (quần cullotes)

Empty

Bốt và quần ống rộng là một cặp đôi thời thượng, nhưng lại rất dễ dìm dáng. Nếu bạn nhồi gấu quần ống rộng vào trong bốt, cặp chân sẽ ngắn, không thanh thoát cho nổi. Cách diện bốt và quần ống rộng lý tưởng nhất chính là layer quần bên ngoài boots, sau đó sơ vin gọn gàng, không những có được độ phẳng phiu, chỉn chu mà nhìn dáng cũng cao ráo hơn.

Mùa đông diện bốt với skinny jeans không đúng cách

Empty

Bốt thấp cổ và quần skinny jeans là cặp bài trung nhưng nếu mắc lỗi, vóc dáng sẽ bị dìm rất thảm. Sai lầm phổ biến khi mix boots với quần skinny jeans chính là để lộ nếp gấp phần gấu quần khiến cặp chân của bạn trở nên nặng nề và tù túng hơn, vóc dáng. Nguyên tắc là khi mix quần skinny jeans với boots thấp cổ, bạn hãy đảm bảo độ phẳng phiu, không chừa lại dù chỉ một nếp gấp. Có như thế, vóc dáng mới được hack triệt để.

Mùa đông diện bốt với quần lửng

Empty

Ngay cả khi không nhét gấu quần vào bốt, bạn vẫn có thể bị dìm dáng nếu chọn độ dài quần không hợp lý cặp chân trông ngắn hẳn lại, vóc dáng "lùn một mẩu". Giải pháp ở đây chính là chọn những mẫu quần dài đến mắt cá chân, cặp cao và không quên sơ vin gọn gàng, bạn sẽ được hack dáng hiệu quả.

Mùa đông diện bốt cao cổ dáng "cồng kềnh"

Empty

Bốt cao cổ dù được đánh giá cao về sự sành điệu nhưng đây lại là item có nguy cơ dìm dáng cao. Nếu bạn chọn đôi boots cao cổ có kiểu dáng hơi rộng thì chắc chắn dù có cao 1m7 cũng nhìn như 1m50 mà thôi. Lựa chọn sáng suốt nhất vẫn là những đôi boots cao cổ phom dáng nhỏ gọn, phẳng phii, kết hợp với quần skinny jeans hoặc váy ngắn/quần ngắn sẽ mang đến hiệu ứng kéo chân dài miên man.

Hội chị em hãy nắm rõ những tips này để có thể xinh đẹp và toả sáng suốt cả mùa đông nha!

Theo suckhoecongdongonline.vn Copy