Thứ ba, 30/11/2021

Mix & match đồ jeans mùa đông chuẩn sành điệu và ấm áp

Thứ ba, 09/11/2021, 21:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Mix & match hôm nay có gì? Cách phối quần jeans vào mùa đông chuẩn sành điệu cho các chị mà vẫn giúp giữ ấm cơ thể cực hiệu quả!

Mix & match quần jean và áo len casual, đơn giản

7 cách phối đồ thời thượng với quần jean cho dịp tết 2020 - BlogAnChoi

Cách phối đồ “kinh điển” giữa quần jean và áo len là công thức mà nàng nào cũng nắm trong lòng bàn tay rồi ấy chứ. Nhưng thay vì cứ diện mãi kiểu quần skinny jeans thì các nàng cũng có thể thử đổi sang mix quần jean ống rộng mùa đông trông sẽ phóng khoáng hơn đấy. Nếu không thì chọn quần jean baggy cũng rất cá tính. Đừng quên bổ sung cả phụ kiện là túi xách và giày nữa đấy nhé.

Mix & match blazer và quần jean cho các nàng công sở

Công thức kết hợp áo blazer với quần jean cho nàng công sở

Gió lạnh về nàng đừng vội cất những chiếc áo phông mùa hè đi nhé vì trong cách phối đồ mùa đông với quần jean cùng với blazer item này đóng vai trò quan trọng không kém đâu. Lên đồ với áo phông quần jean thật năng động rồi lướt xem hôm nay thích mặc blazer màu gì thì lấy ra để khoác cùng nhé. Quý cô thanh lịch và thời thượng chắc chắn là không thể làm ngơ set đồ thời trang này.

Mix & match áo dạ và quần jean phong cách Hàn Quốc

7 cách phối đồ thời thượng với quần jean cho dịp tết 2020 - BlogAnChoi

Set đồ đậm chất mùa đông nhất là đây chứ đâu. Gợi ý cho nàng trong cách phối đồ mùa đông với quần jean và áo dạ thật sang chảnh và đúng chất fashionista là hãy chọn quần jean xanh và áo dạ màu trầm nhé. Nhưng nếu là một “thợ pha màu” có nghề thì nàng muốn mix quần jean cùng áo dạ màu gì cũng sẽ “chất” thôi. Biến hóa một chút nhờ cách phối đồ với quần jean ống suông mùa đông và áo dạ để set đồ không bị nhàm chán nàng nhé.

Mix & match áo phao và quần jean cho các cô nàng dáng người mỏng

Bỏ túi 5 cách phối đồ với áo phao hot nhất mùa đông năm nay

Mấy cô nàng “cò hương” có sức chịu đựng trong mùa đông thì kém khỏi nói rồi. Vậy nên cứ áo phao và quần jean mà “diệt” nhé. Cách phối đồ mùa đông với quần jean và áo phao thì đơn giản thôi, cứ xếp chúng vào với nhau là sẽ đẹp. Thêm một đôi boot cao cổ, boot đùi hoặc sneaker đều hợp luôn ý.

Mix & match quần jean trắng 

Quần jeans trắng làm khó được ai chứ không “ngăn” nổi bạn nếu biết 4 chiêu  mix đồ hay ho từ gái Hàn

Nếu đã cảm thấy chán với quần jean xanh truyền thống thì nàng hoàn toàn có thể chuyển sang mix đồ với quần jean mùa đông màu trắng. Màu sắc này thì mix với áo gì cũng hợp rồi. Chỉ cần cẩn thận một chút khi vận động hay ngồi làm việc để không khiến cho quần jean trắng dính bẩn thôi.


Theo suckhoecongdongonline.vn Copy