Thứ tư, 10/08/2022

MCT Oil là gì? Đã là "gymer kì cựu" thì nhất định phải biết 3 loại dầu này

Thứ năm, 16/09/2021, 15:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

MCT Oil được dân tập gym hay những người đang trong chế độ ăn kiêng vô cùng ưa chuộng vì nó sở hữu vô vàn lợi ích tốt cho cơ thể.

MCT Oil - Dầu MCT là gì?

MCT Oil (Tên đầy đủ: Medium Chain Triglyceride) là một hợp chất được trích xuất thủ công từ dầu dừa và dầu cọ với 100% axit béo chuỗi trung bình (MCFA), là loại dầu khó tích tụ lại trong cơ thể và được tạo ra lúc đầu để sử dụng trong y tế. Axit béo chuỗi trung bình sẽ kích thích sản sinh thể Xeton (ketone body) - nguồn năng lượng cho não bộ.

Lợi ích của dầu MCT đối với người tham gia chế độ ăn Ketogenic - Keto.com.vn

MCT Oil có đặc tính dễ chuyển hóa thành năng lượng và khó tích tụ lại trong cơ thể. Vì vậy, MCT oil thường được khuyên dùng như một chất bổ sung dinh dưỡng trước khi luyện tập thể thao hoặc trong quá trình ăn kiêng, để ngăn ngừa tình trạng thiếu năng lượng. 

MCT Oil BULLETPROOF Brain Octane C8 

Bulletproof Brain Octane Oil, 16oz | Brain Octane MCT Oil ReviewsĐây là một sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ dừa, với hàm lượng 100% Axit Caprylic (C8) giúp thúc đẩy sản sinh thể Xeton tốt hơn các loại dầu MCT thông thường. Dầu Brain Octane C8 MCT cung cấp năng lượng cho cơ thể, trí não và giảm cảm giác thèm ăn, tăng cường đốt cháy chất béo để bạn yên tâm luyện tập và ăn kiêng giữ dáng.

Dầu không mùi không vị, dễ dàng kết hợp với nhiều món ăn như cà phê, sinh tố, salad,... hoặc thậm chí là nấu ăn (ở nhiệt độ 160 độ C trở xuống).

MCT Oil MUTANT

MCT OIL - Nguyên chất 100% và chứa MCT nhiều gấp sáu lầnMCT Oil của MUNTANT với chiết xuất 100% từ dừa Malaysia, một trong những vùng trồng dừa tốt nhất thế giới. Sản phẩm có tổng hàm lượng C8 và C10 là 100%, giúp chuyển hóa năng lượng nhanh chóng hơn, hỗ trợ đem đến một cơ thể khỏe mạnh và tinh thần tỉnh táo.

Bạn có thể kết hợp sử dụng dầu với các món ăn hàng ngày để cung cấp thêm năng lượng. Tuy nhiên, sản phẩm không thích hợp để sử dụng trong chiên rán.

MCT Oil SR

Sports Research Premium MCT OilDầu MCT của Sports Research bao gồm các axit béo chuỗi trung bình như Axit Caprylic (C8), Axit Capric (C10) và Axit Lauric (C12) cung cấp năng lượng cho những người luyện tập thể thao hoặc đang theo chế độ ăn kiêng Keto Diet, ít Carb. Dầu có thể kết hợp với nhiều món ăn mà không làm thay đổi mùi vị vốn có.

Bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng nhờ vào thành phần chiết xuất từ 100% dừa hữu cơ, không biến đổi gen (NON-GMO) và đã được chứng nhận là thực phẩm thuần chay. Ngoài ra, sản phẩm còn có dung tích đa dạng để bạn lựa chọn.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn