Thứ ba, 30/11/2021

Lóa mắt với làn da "trắng như Bạch Tuyết" của Elle Fanning

Thứ sáu, 29/10/2021, 21:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Elle Fanning - nàng "Bạch Tuyết" sở hữu nhan sắc xinh đẹp như búp bê và làn da trắng sứ không tì vết khiến biết bao cô gái ghen tị và ngưỡng mộ.

Từ bao lâu nay, làn da trắng muốt, mịn màng không tì vết vẫn được coi như một tiêu chuẩn của cái đẹp. Hầu hết các sao nữ chúng ta bắt gặp trên màn hình, bất kể từ đông sang tây đều sở hữu nước da trắng nõn nà, đây cũng là một ưu điểm giúp họ dễ dàng mặc tất cả trang phục mà không sợ bị kén da. Thế nhưng nếu bạn đã quen nhìn cái “sự trắng” thường thường này thì mời bạn chiêm ngưỡng mỹ nhân nổi tiếng với làn da trắng bật tông đến khó tin.

Tiên nữ trời Tây“ 21 tuổi: Mặt tựa búp bê, da trắng phát sáng

Elle Fanning còn để tóc vàng, son môi đỏ nên da cứ lên tông ầm ầm

Elle-Fanning-Cannes-Film-Festival-2019-Red-Carpet-Fashion-Gucci-Tom-Lorenzo-Site  (1) - Tom + Lorenzo

Elle Fanning reveals her best kept beauty secrets | Vogue Paris

Đa số người phương Tây đều có nước da trắng tự nhiên, thế nhưng không phải ai cũng “bật tông” như Elle Fanning đâu nhé!

Elle Fanning Gets Extra Creative With a Red Lip While at Home | Vogue

Elle Fanning once carried chicken bones on the red carpet for good luck -  The World News Daily
Elle Fanning xinh đẹp và trắng đến "lóa mắt" trong màu son đỏ tươi và màu tóc vàng. Trông cô như một nàng búp bê barbie ngoài đời thực vậy!

Ở trời Tây, Elle Fanning cũng là một mỹ nhân nổi tiếng với nước da trắng sứ phát sáng. Tại các thảm đỏ, Elle Fanning không chỉ chiêu đãi giới mộ điệu một loạt bộ cánh lộng lẫy mà còn khiến dân tình mãn nhãn vì nhan sắc rạng rỡ, tươi tắn. Giữa biển người, chỉ cần liếc mắt cũng biết đâu là Elle Fanning. Nhờ làn da, Elle Fanning đã “thị phạm” cho chúng ta biết thế nào là tỏa sáng theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng

Elle Fanning: Nhan sắc triệu người mê của mỹ nhân đóng vai công chúa đẹp  nhất màn ảnh - VietNamNet

atyt
Nicole Kidman và Elle Fanning cùng đọ sắc tại thảm đỏ Cannes.

Đến cả Nicole Kidman - minh tinh với biệt danh “ma cà rồng ngoài đời thực”, nổi tiếng với nước da trắng và đôi mắt xanh biếc nay cũng chịu thua Elle Fanning vài bận là bạn biết cô nàng trắng sáng đến mức nào rồi đó! Không chỉ có Nicole Kidman đâu, Elle Fanning từng nhiều lần chứng minh làn da trắng không đối thủ bên rất nhiều đồng nghiệp khác, dù da họ cũng trắng lắm đấy

Theo suckhoecongdongonline.vn Copy